Clip “náo loạn” dân mạng: Cô gái bị còng tay bị đánh dã man

903

Đoạn clip cô gái ăn trộm bị đánh dã man, cô gái bị còng tay bị đánh không thương tiếc vì ăn trộm hạt tiêu đang được chia sẻ rầm rộ. 

Xuất hiện trên một Fanpage của Facebook sáng 2/5, đoạn video clip an trom bi danh da man có tiêu đề “Cô gái ăn trộm hạt tiêu bị dân đánh dã man” ghi lại hình ảnh một cô gái mặc áo xanh, hai tay đang bị còng số 8 bị hàng chục người dân vây quanh chửi bới, đánh đập vì nghi ăn trộm. Một số phụ nữ còn hùng hổ đòi lột quần áo của cô gái này và lôi ra đường để “dằn mặt”.

clip an trom bi danh da man
 Cô gái bị đám đông hành hung vì nghi ăn trộm. Ảnh cắt từ clip.  

Hình ảnh từ clip an trom bi danh da man cũng cho thấy, mặc dù có khoảng 3-4 công an viên đứng can ngăn đám đông quá khích nhưng gần chục người vẫn thay phiên nhau lao vào giật tóc, ném đất, đạp túi bụi khiến cô gái chỉ biết ôm đầu chịu trận. Chưa dừng lại ở đó, một số nam giới còn đập phá chiếc xe máy biển Đắk Nông của cô để trút giận.

clip an trom bi danh da man

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Nickname Nhất Nguyễn D… bình luận: “Người dân tức giận cũng có lý do. Họ đã phải vất vả “một nắng, hai sương” để có được thành quả. Hơn nữa nhìn thấy kiểu tóc vàng hoe người ta đã ghét rồi. Nhưng điều đáng nói ở đây là công an không đưa cô ta đi tra hỏi mà lại để cho người dân đánh thật không ra sao cả”.

Thành viên Hậu Duy Tr… thì cho rằng: “Tiêu có giá lắm, mà trộm tiêu ác lắm. Người ta leo thang hái tiêu gần 4 ngày trời mới phơi được gần 3 chục ký tiêu, trưa ngủ quên nó vào cuỗm sạch hoặc có người coi nhà, bỏ đi hái tiêu hết, để tiêu trong sân là nó mò vào cuỗng đi hết. Muốn biết hái tiêu cực cỡ nào thì mấy bạn lên nhà mình phụ hái tiêu “vài bữa”. Lũ trộm vặt này phải vậy mới chừa”.

 

clip an trom bi danh da man 

Đoạn clip gây nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng.

Bên cạnh một số ý kiến đồng tình, đa phần cư dân mạng lại tỏ ra khá bức xúc trước cách hành xử thô bạo của đám đông trong vụ việc này.

Thành viên Hồng M… cho biết: “Đã còng tay rồi thì giải lên phường giải quyết. Tại sao lại để mọi người đánh hôi thế kia. Thật chả ra làm sao. Đàn ông mà xúm nhau đánh 1 cô gái bị còng tay thì hết nói rồi…”.

Cùng chung quan điểm, thành viên Vuong Pham M… viết: “Không biết cô gái đó ăn trộm bao nhiêu hạt tiêu nhưng nhìn cách mà người dân đối xử với cô ấy cũng như sự thờ ơ của mấy dân quân mà mình thấy thương cho cô này. Nếu phạm pháp thì đã có pháp luật trừng trị. Sao lại tự ý đánh người và phá hoại tài sản của người ta chứ”.

Xem clip an trom bi danh da man:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcRò rỉ video đám cưới Đan Trường tại Mỹ
Bài kếVụ đánh bom ở Mỹ: Bắt 3 bạn học của nghi phạm