Clip người đàn ông chặn đường xe bus cho khách lên xe

366

Một ông già đã nằm ra làn đường xe buýt, buộc xe buýt dừng lại để cho hành khách được lên xe.

Khoảng 15h đến 19h ngày 01/11, tại bến đỗ xe buýt trước cửa Nhà khách Sơn La trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội, một người đàn ông nằm ra đường, dùng thắt lưng của mình vẫy chặn đường, buộc xe buýt phải dừng lại để hành khách lên xe.

Qua tìm hiểu của PV, người đàn ông này tên là Phạm Trung Hà (khoảng 60 tuổi, sống tại khu vực đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân). Chứng kiến cảnh xe buýt thường xuyên bỏ bến, không chịu đón trả khách trong giờ tan tầm nên ông đã có hành động trên.

Ảnh chụp từ clip.

Việc làm của ông Hà nhận được những ý kiến trái chiều. Người nói ông “tâm thần”, người lại cho rằng phải làm vậy, người đi xe buýt mới có cơ hội lên được xe.

Trước đó, hồi cuối tháng 10/2011, dư luận xôn xao khi clip một thanh niên đầu trọc, mặc quần đùi, tay cầm điếu cày phân làn đường trên phố Trương Định (Hà Nội), được tung lên mạng. Những người đồng tình cho rằng, trong bối cảnh giao thông hỗn loạn, ý thức người dân kém thì đó là việc nên làm. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng hành động này là quá hung hãn, thiếu văn hóa.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSách của Nguyễn Vĩnh Nguyên sẽ bị thu hồi vì quá dâm ô
Bài kếLịch sử ngày 20/11 : Lịch sử, ý nghĩa ngày Hiến chương nhà giáo 20/11