Cô giáo làm chết bé trai 6 tuổi vì vô tâm

577

Dù hôm ấy không dạy học nhưng thấy gia đình đưa học sinh đến lớp, cô giáo tiểu học vẫn mặc kệ dẫn đến cháu bé chết đuối dưới bến sông trước nhà cô.

Co giao lam chet be trai 6 tuoi – Ngày 20/9, TAND huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) đã tuyên phạt cô giáo Đỗ Thị Duy (53 tuổi) công tác tại trường Tiểu học thị trấn Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh 6 tháng tù về tội “vô ý làm chết người”.

Co giao lam chet be trai 6 tuoi
Cô giáo Duy tại tòa.

Co giao lam chet be trai 6 tuoi – Theo cơ quan tố tụng, ngày 10/9/2010 dù không dạy học nhưng thấy cháu Nguyễn Thành Phát (6 tuổi) được người nhà gửi đến học, cô Duy đã không báo cho gia đình đón cháu về ngay. Cô giáo này đã bỏ đi làm việc riêng, đến trưa không thấy học trò đâu nên chạy đến hỏi phụ huynh đi tìm thì Phát đã chết đuối do té xuống bến sông trước nhà cô giáo.

Sau khi xảy sự việc, cô Duy chủ động đưa gia đình nạn nhân trên 50 triệu đồng để lo hậu sự. Cha cháu cũng thấy được trách nhiệm quản lý con, không theo dõi lịch học của Phát nên không yêu cầu công an vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, cơ quan tố tụng vào cuộc điều tra và truy tố cô Duy tội “vô ý làm chết người”.

Co giao lam chet be trai 6 tuoi – Có mặt tại tòa ngày 20/9, cha nạn nhân cũng xin không xử lý hình sự cô Duy vì bé Phát thiệt mạng có phần trách nhiệm của gia đình nhưng không được HĐXX chấp thuận. Cô giáo này đã có 33 năm dạy học với rất nhiều thành tích.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKẻ ném gạch vào cảnh sát giao thông bị truy bắt
Bài kếXe rác kéo lê thanh niên trên đường