Home » Tin trong ngày» Chồng đánh vợ, bắt mẹ vợ xem clip sex

Chồng đánh vợ, bắt mẹ vợ xem clip sex

Filed under: Tin trong ngày |

Gã con rể vô lương tâm đánh vợ dã man, bắt mẹ vợ quỳ lạy và ép bà xem clip sex ngoại tình.

“Bà đến mang xác con gái bà về, không đến 7h sáng ngày mai tôi vứt nó ra đường và gọi báo công an” – bà Tuyên, mẹ chị Lý, kể lại lời của người chồng vũ phu của chị với giọng đầy đau xót.
Người phụ nữ trung tuổi, khuôn mặt hiền lành đầy cam chịu cứ khóc lóc suốt buổi nói chuyện. Vì thương con, vì nghĩ rằng chẳng gì bằng nín nhịn, tránh đổ vỡ, bà Chu Thị Tuyên – mẹ ruột của nạn nhân Lê Thị Lý phải chịu tủi nhục không khác gì con gái mình. Bà là mẹ vợ của Nguyễn Tiến Thịnh nhưng bà đã phải trực tiếp chứng kiến cảnh con mình bị hành hạ, hơn thế, chính bà còn bị Thịnh dùng gậy đánh vào tay gây thương tích trước sự chứng kiến của 4 thế hệ gia đình nhà thông gia.

 

Chồng đánh vợ, bắt mẹ vợ xem clip sex

Nỗi đau tột cùng của người mẹ nghèo
Từ khi Lê Thị Lý vào viện, bà Tuyên không dám rời nửa bước. Bà sợ bà đi, con bà sẽ chẳng được an toàn. Tâm lý người mẹ khiến bà cứ thấp thỏm không yên, không dám rời xa con. Bà sợ như lần trước, vì bà ra về, vì bà nghĩ gia đình thông gia chẳng đang tâm hại con mình nên mới xảy ra nông nỗi như ngày hôm nay.

Người phụ nữ sớm phải một mình lo cho 2 con gái vì chồng mất sớm, giờ lại thêm nỗi đau khi chứng kiến con gái bị hành hạ.

Chồng đánh vợ, bắt mẹ vợ xem clip sex

Con re bat me vo xem clip sex o vinh phuc

 

Ngồi chăm con ở viện, nhìn con gái yếu ớt, xanh xao nằm bẹp dúm trên giường, bà Tuyên cứ ầng ậng nước mắt.
Bà chẳng nhớ ngày tháng nhưng bà nhớ nhất, sợ nhất là buổi chiều nhận điện thoại của con rể.

Chồng đánh vợ, bắt mẹ vợ xem clip sex

Con re bat me vo xem clip sex o vinh phuc

“Tôi nhớ lúc đó vào khoảng 14h tôi có nhận được một cuộc điện thoại của Thịnh nói: “Bà đến mang xác con gái bà về, không đến 7h sáng ngày mai tôi vứt nó ra đường và gọi báo công an”. Tôi nói với người con rể: “Thôi con ơi con giận quá mất khôn” thì đầu dây tắt máy. Khoảng 16h30 tôi lại nhận được một cuộc điện thoại nữa cũng của con rể với nội dung: “Thôi bà đi đi cho kịp”” – bà Tuyên cắt ngang câu chuyện vì không cầm được tiếng nấc nghẹn ngào.
Bà vội vã nhờ người chở ra bến đò để bắt xe đi, khoảng 8h bà đến bến xe Phúc Yên và gọi con gái út của mình là Lê Thị Thu Phương ra đón và đưa vào nhà con gái cả.
Lúc này, nhà Thịnh khóa cổng. Biết bà đến, Thịnh xông ra và bắt mẹ vợ mình phải quỳ từ ngoài cổng quỳ vào thì mới được vào nhà. Không biết phải làm như thế nào, bà nhanh ý nói với anh con rể: “Thôi con ơi con cho mẹ vào, không hàng xóm người ta cười…” nhưng Thịnh vẫn không ra mở cửa, chỉ tới khi em trai của Thịnh là Nguyễn Văn Thiệu cầm búa mang ra đập khóa cửa và mới cho bà vào nhà.
Vào tới nhà Thịnh vẫn nằm trong nhà và nói vọng ra rằng đã đuổi con gái bà đi rồi. Bà nhẹ nhàng hỏi: “Con ơi sao ra nông nỗi này?” thì Thịnh mới lao ra và chỉ tay vào mặt mẹ vợ quát: “Bà quỳ xuống đây thì tôi nói chuyện, không thì bước”.
Sợ hãi trước thái độ của con rể, lo cho con gái, bà Tuyên cắn răng quỳ xuống mà than rằng: “Con ơi sao con đày đọa mẹ thế này, con đã thỏa mãn hay chưa, thôi vì con mẹ chấp nhận quỳ?”. Lúc ấy có mặt cả mẹ của Thịnh là thông gia với bà, Thiệu, em ruột của Thịnh và những người em con cậu ở trong nhà nhưng không ai nói gì.
Quá uất ức bà chỉ biết khóc, nhưng nghĩ sự việc con gái mình đánh ghen với người ta thì là đã sai rồi nên đành ngậm ngùi để cho con gái mình có cơ hội.
Sau đó, bà được đưa tới một phòng trọ để gặp Lý. Nhìn con gái bầm dập khắp người, lòng bà đau hơn thắt. Nhưng để giúp con gái giải quyết mọi chuyện gia đình cho ổn thỏa, bà khuyên con gái mình về nhà chồng quỳ xuống xin gia đình chồng tha thứ, rồi nhờ họ đưa sang nhà cô gái mà Lý đánh ghen để xin lỗi và viết tờ đơn mang nội dung nhận mình đánh ghen nhầm để lấy lại danh dự cho người ta.
Sáng hôm sau, Thiệu là em trai Thịnh chở bà Tuyên ra bến phà Vĩnh Thịnh để về quê. Bà nghĩ đã có bà mẹ chồng ở đó sẽ giải quyết êm ấm mọi chuyện vì trước đó bà đã gọi điện với thông gia để xin lỗi và nhờ cậy nên không muốn ở lại lâu. Thế nhưng, vừa về tới nhà, bà lại được con gái báo là Lý bị tụt huyết áp, phải vào viện truyền nước nhưng sau phải về luôn vì nhà chồng không cho ở lại viện.
Lần thứ hai, Thịnh lại gọi bà Tuyên, bảo lên ngay và không được cho ai biết.
Bà Tuyên có mặt tại nhà của con rể, bà được con rể tụt quần con gái của bà ra cho xem những vết thương mà hắn đã hành hạ dã man. Không những thế Thịnh còn mở cho bà xem đoạn video mà chính hắn khi tra tấn vợ đã tự quay lại. “Nhìn những vết thương tuy không chảy máu nhiều nhưng chỗ nào cũng tứa máu tôi không khỏi quặn lòng. Đau đớn như đứt từng khúc ruột của mình khi nhìn video mà Thịnh mở cho tôi xem cảnh con gái mình quỳ như thế nào, bò như thế nào, bị đánh đập ra sao…” – bà Tuyên khóc nấc.
Tiếp đó Thịnh cùng em trai mình khiêng vợ lên phòng, sau đó gọi điện cho một người con gái nói đến nhà nghỉ nào đó mà bà không nhớ rõ, bà chỉ nghe thấy bên đầu bên kia người con gái cười cợt: “Đang giờ làm ông tướng ạ”.
Một thời gian sau khi ra ngoài về, Thịnh mang theo một video mà hắn quay cảnh đang làm tình với một cô gái tóc ngắn, đeo lắc tay và bắt vợ mình xem, nếu không xem sẽ dùng đôi đũa đang lăm lăm trên tay dọa đâm vào mắt. Sau đó cũng đưa cho mẹ vợ của mình xem. Tiếp đó, Thịnh bắt mẹ vợ ký vào tờ đơn đã ép vợ ký hôm trước, với nội dung đã quan hệ bất chính với người khác khi đi lao động ở nước ngoài. Bà Tuyên không ký liền bị hắn cầm gậy vụt vào tay khiến tay bà bị thương, quá sợ hãi trước hành vi bất nhân của người con rể bà đành phải ký vào tờ đơn.

Chồng đánh vợ, bắt mẹ vợ xem clip sex

Con re bat me vo xem clip sex o vinh phuc

 

Bà Tuyên còn phải chứng kiến cả cảnh Thịnh sai em trai lấy kéo và cắt tóc của Lý. Những bộ quần áo của Lý cũng bị Nguyễn Tiến Thịnh dùng kéo cắt hết rồi đem vứt bỏ. Không dừng lại ở đấy, Thịnh còn dùng tay tát vào mặt vợ liên tiếp, khi bà Tuyên sợ hãi nói với con gái quỳ xuống xin lỗi, Lý vừa cúi đầu gần chạm đất đã bị Thịnh lấy chân đạp mạnh khiến nạn nhân bị đập mạnh đầu xuống đất nên ngất đi. Thịnh và em trai lại khiêng Lý lên nhà.
Đến khi chị Lý đã hơn hai ngày không đi tiểu được, Thịnh đe dọa không cho đi bệnh viện trong khu vực vì sợ sự việc vỡ lở mà bắt mẹ vợ đưa đi viện xa. Tuy nhiên sau đó Thịnh cũng đã không cho vợ mình đi cấp cứu mà đã sai người đi mua ống thông tiểu và nhờ một người tên Ngọc, cũng là người trong gia đình, đang làm tại Bệnh viện Việt Nhật thông tiểu. Nhưng khi thông tiểu cho Lý thì không thấy có nước tiểu mà chỉ chảy ra toàn máu tươi, bà Tuyên lại một lần nữa bị con rể ép về và dọa không được nói sự việc này với bất kỳ ai.
Thời gian đó bà luôn nơm nớp lo sợ cho tính mạng con gái mình, không gọi điện liên lạc được bà đành gọi cho con gái út nghe ngóng tình hình.
Khi chị Lý thoát ra được “địa ngục trần gian” ấy về với người mẹ thì cô mới được mẹ và em gái đưa đến viện cấp cứu. Nhưng khi biết thông tin vợ mình được mẹ và em gái đưa đến viện chữa trị, Thịnh tiếp tục đến và đe dọa tính mạng mẹ con nạn nhân.
“Con gái tôi bị hành hạ phải nhập viện nhưng gia đình nhà chồng không ai đến thăm hỏi lại còn đe dọa. Tất cả tài sản của con gái tôi nhà chồng giữ, quần áo cũng bị con rể cắt vụn hết… Tiền viện phí gia đình chồng cũng không cho để chữa trị nên gia đình mẹ góa, con côi chẳng biết làm sao…”, bà Tuyên òa khóc.
Cơ quan chức năng vào cuộc
Sau khi sự việc vỡ lở, người dân ở tổ 5, phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc tỏ ra rất bức xúc. Sự phẫn nộ trở nên cao trào khi người dân kéo đến ngôi nhà nơi xảy ra sự việc biểu tình, nhiều thanh niên dù không quen biết gì với nạn nhân nhưng cũng đến trước cửa nhà và muốn dạy cho người chồng vô nhân tính một bài học.
Ông Nguyễn Văn Tỵ, Tổ trưởng tổ dân phố số 5 cho biết: “Vì sự việc diễn ra trong ngôi nhà luôn đóng cửa im ỉm nên không ai phát hiện ra. Có người đã từng nghe trong đêm những tiếng kêu “ối giời ôi… ối giời ôi” nhưng không biết là xảy ra ở đâu. Chỉ tới khi nạn nhân trốn được ra ngoài, tôi cũng đã phát hiện ra mẹ của Nguyễn Tiến Thịnh đem nhiều bọc vải vụn đem vứt thì mọi chuyện bắt đầu mới vỡ lở. Người dân dần phẫn nộ khi biết thông tin sự việc trên”.
Ông Tỵ cho biết thêm: “Ngôi nhà gồm 4 đời với gần chục nhân khẩu sống chung nhưng không một ai can thiệp thậm chí các thành viên như mẹ, em chồng, em dâu còn vào hùa để hành hung chị Lý, đó là điều không thể chấp nhận được, đây là vụ hành hung nghiêm trọng nhất từ trước tới nay tại tổ chúng tôi”.
Ngay sau khi biết sự việc, một cuộc họp của Hội phụ nữ trong tổ cũng đã diễn ra để bàn về vấn đề này, nhưng cả những người đàn ông, thậm chí thanh niên bức xúc về sự việc cũng vào để tham gia nên cuộc họp trở thành cuộc họp của những người phẫn nộ về hành động vô nhân tính của Thịnh. Dư luận rất bức xúc vì khi Thịnh hành hạ, tra tấn vợ, tất cả người gia đình Thịnh đều chứng kiến, thậm chí tham gia mà không có bất kỳ hành động nào ngăn chặn hành vi tội ác của hắn.
Chủ tịch UBND phường Hùng Vương Lê Thanh Sơn cho biết, ngay sau khi nhận được đơn phán ánh của chị Lý, UBND phường đã chỉ đạo Hội phụ nữ, Công an phường xuống xác minh vụ việc để giải quyết vụ việc.
Lãnh đạo Công an phường Hùng Vương cho biết hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Đội cảnh sát điều tra về TTXH – CA thị xã Phúc Yên điều tra theo thẩm quyền.

Mong rằng, cơ quan chức năng sớm tìm ra lời giải cho hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Thịnh.

Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.
tran thi tu November 14, 2011 at 9:47 PM

cần phải trừng trị nghiêm khắc những loại người vô nhân tính, cần phải xem xét lại thái độ của những người trong gia đình khi chứng kiến cảnh ntn

tran thi tu November 14, 2011 at 9:49 PM

thật là vô nhân tính

duong thÞ ha November 26, 2011 at 8:36 AM

thang con de nayf mang di cho voi ray nguwa xeo cho chet me di

quang thang November 26, 2011 at 9:03 AM

toi doc xong cau chuyen nay ma cam phan vo cung,phap luat hay trung tri ke vu phu va vo laun nay lap tuc day la loai cam thu chu ko phai con nguoi, vao tay toi thi thang nay nhu xuong

Anh long December 3, 2011 at 7:18 AM

qua cau chuyen tren toi rat mong muon cac co quan co tham quyen can phai xu ly that nghiem khac, neu nhu moi chuyen khong duoc phat hien kiep thoi thi co le co Ly da bi ten chong danh chet roi cung nen, ben nha chong buoc phai co trach nhiem boi thuong thiet hai ma ho da gay ra, dong thoi phai co quan chuc nang phai xu ly viec ly hon cho co ly, vi cac bo luat cua phap luat Viet Nam chua theo toi biet thi chua co bien phap phat nang doi voi hanh vi vu phu nen thiet nghi phai ap dung bien phap ly hon cho co ly de tranh tinh trang sau nay co Ly khi ve nha chong lai gap lai canh tuong nhu tren, va lan nay khong kheo khong con duoc co hoi song xot nua khi nguoi chong buc tuc tro ve….

nguyen van le song phan thanh December 4, 2011 at 6:01 PM

khong chi can trung tri ke gay an,phai nghiem tri lun ca nha.neu phap luat viet nam la lun tot lun lo cho dan thi nen lam nhu the. thoi buoi bay gio toan la dong tien di truoc nen chua chac phap luat cong bang.nguoi co quyen co luc nen truoc tip vao cuoc dieu tra. co muc an cao nhat doi voi ca nha do.

nguyen van le song phan thanh December 4, 2011 at 6:04 PM

tu hinh thang cho” do”.an treo cho ca nha no la ok phap luat VN nen nhu the.

Aliaba December 5, 2011 at 3:04 AM

De nghi vien kiem soat nhan dan xu ke nay tu trung than den tu hinh.vi han khong con tinh nguoi.

duclong December 5, 2011 at 7:25 PM

toi cam thay rfat buc xuc khi doc bai bao nay.toi mong rang co quan chuc nang se lam sag to vu viec tren va co cau tra loi thich dag cho chi ly

Gửi phản hồi cho bài viết : Chồng đánh vợ, bắt mẹ vợ xem clip sex

Comments on this entry are closed.