Công ty của diễn viên Chánh Tín sắp phá sản

462

 Công ty của diễn viên Chánh Tín sắp phá sản, tổng giám đốc đã xác nhận là đúng. Nguyên nhân công ty của Chánh Tín phá sản:

Chiều ngày 17/4, nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín, Tổng giám đốc công ty Chánh Tín (CTF) xác nhận đang đối mặt với nguy cơ phá sản.

Cong ty cua Chanh Tin sap pha san

Nghệ sĩ này tâm sự, anh ấp ủ mở một trang trại để trồng rau sạch đã từ lâu. Trong một dịp tình cờ, anh quen một người bạn làm trang trại chuyên trồng rau sạch tại Long An và mang về hiệu quả cao. Sau đó, Chánh Tín quyết định lập dự án “Kinh doanh đầu tư sản xuất nông nghiệp công nghệ cao” và được người bạn tư vấn. Năm 2010, anh hoàn tất dự án và tìm nơi để triển khai. Nhận thấy tỉnh Lâm Đồng là vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp cho việc trồng rau, nghệ sĩ Chánh Tín quyết định chọn nơi đây để đầu tư và lập công ty Chánh Tín (CTF).

cong ty cua Chanh Tin pha san
công ty của diễn viên Chánh Tín đứng trước nguy cơ phá sản

Nghệ sĩ ưu tú Chánh Tín – cong ty cua Chanh Tin sap pha san

Cuối năm 2010, CTF đã tiến hành gặp gỡ các cơ quan chức năng từ Uỷ ban nhân dân (UBND) xã Đạ Ròn, Uỷ ban nhân dân huyện Đơn Dương, Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Lâm Đồng… và được chấp thuận thuê đất lập dự án tại xã Đạ Ròn với diện tích 5 ha. Tưởng việc cấp phép đã hoàn tất, CTF đã đầu tư kinh phí thuê tư vấn dự án, lập kế hoạch chi tiết, thực địa, bộ máy quản lý và điều hành dự án… và tiêu tốn hàng tỷ đồng.

Trò chuyện với phóng viên, nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín cho biết, trên cơ sở đường lối chủ trương chung của Đảng và Nhà nước nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng như hiện nay, bản thân anh khẩn cầu UBND tỉnh Lâm Đồng xem xét giải quyết cho CTF được thuê đất tại địa chỉ trên theo luật định.

Nếu trong quá trình thu hồi, cấp, giao và cho thuê đất gặp khó khăn, CTF sẵn sàng chấp nhận chuyển địa điểm để thực hiện dự án đến một vị trí khác của huyện Đơn Dương theo chỉ đạo của UBND tỉnh Lâm Đồng.

Cập nhật thông tin mới nhất về việc cong ty cua Chanh Tin sap pha san tại Tintuc24h.info!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThiếu nữ phê ma túy leo lên đánh đu cột điện cao áp
Bài kếGiá xăng dầu tiếp tục giảm từ 7h tối nay