Công Vinh thay đổi nhiều hơn sau nhiều tin đồn

689

Hôm qua, 9/6, đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí ra mắt trang tin điện tử về thể thao mới của VnMedia, cùng với đó là lễ bốc thăm chia bảng giải Bóng đá mini diễn ra ấn tượng với sự góp mặt của Công Vinh.

Giải Bóng đá mini cũng sẽ ra diễn trong cùng thời điểm World Cup 2010 (từ ngày 19/6 – 10/7) và thi đấu vào thứ 7 hàng tuần. Tham dự giải lần này có 8 đội bóng: CLB Phóng viên thể thao Hà Nội, CLB Nghệ sĩ Hà Nội và nhiều câu lạc bộ khác.

Công Vinh lộ diện sau tin đồn bán xe
Công Vinh

Buổi họp báo có sự góp mặt của khá nhiều ngôi sao. Tiền đạo Lê Công Vinh xuất hiện sau chấn thương với tư cách khách mời: ca sĩ Hoàng Hải với tư cách thủ quân của CLB Nghệ sĩ Hà Nội, ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, diễn viên hài Thành Trung.

Công Vinh ăn mặc rất giản dị, anh ít nói hơn hẳn khi biết mình đang là trung tâm của sự chú ý quanh việc chấn thương và bán xế hộp bạc tỷ những ngày qua. Phát biểu trong cuộc gặp gỡ này, Công Vinh chúc mừng giải bóng đá mini và hy vọng mọi người sẽ có một giải bóng ấn tượng và không quên chúc mừng World Cup 2010.

Khi được hỏi về cảm xúc khi nhận trọng trách đeo băng thủ quân của đội Nghệ sĩ Hà Nội, Hoàng Hải chia sẻ: “Hải rất vui khi nhận được lời mời của bên BTC. Ở Hà Nội cũng có một số đội văn nghệ sĩ khác nhau, và Hải đã liên hệ để thành lập riêng một đội cho giải đấu này. Đội bóng sẽ quy tụ một số nhạc sĩ trẻ, một số anh em ca sĩ, văn nghệ sĩ trẻ tại Hà Nội. Lĩnh trọng trách thủ quân Hải rất vui, cũng khá lo lắng và hồi hộp. Hải và các đồng đội sẽ cố gắng hết sức, thi đấu với tinh thần fair play, để giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp”.

Giờ mời các bạn ngắm chùm ảnh trong buổi họp báo diễn ra sáng qua.

Công Vinh lộ diện sau tin đồn bán xe
Công  Vinh lộ diện sau tin đồn bán xe
Công  Vinh lộ diện sau tin đồn bán xe
Công Vinh ít nói hơn hẳn sau những tin đồn bán xe thời gian qua
Công Vinh lộ diện sau tin đồn bán xe
(Từ trái sang) Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Hoàng Hải, diễn viên Thành Trung và cầu thủ Công Vinh
Công Vinh lộ  diện sau tin đồn bán xe
Công  Vinh lộ diện sau tin đồn bán xe
Ca sĩ Hoàng Hải xuất hiện với tư cách thủ quân của CLB Nghệ sĩ Hà Nội
Công Vinh lộ diện sau tin đồn bán xe
Diễn viên hài Thành Trung
Công Vinh lộ diện  sau tin đồn bán xe
Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường
Công Vinh lộ diện  sau tin đồn bán xe

Xem thêm: tin tuc, tin nhanh, tin hinh su, tin the thao, tin rung ron, tin bong da, tin giet nguoi, tin the gioi, nguoi dep

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTruy động cơ khi làm hầm chui đường Láng – Hoà Lạc|Phiên chất vấn Quốc hội ngày 10/06/2010
Bài kếCộng đồng mạng xôn xao vì tin đồn “Thảm họa 2012″