Công Vinh trở lại Hà Nội T & T

589

Cong vinh quay lai ha noi T & T. Sau nhiều tin đồn rời bỏ HN T&T, chàng cầu thủ điển trai lại loay hoay tìm cách quay về.

Sau nhiều thông tin được coi là để “làm giá” như vào Nam thi đấu để gần người yêu hay về Nghệ An để trả nghĩa cho quê hương, chiều nay 19.9, Hà Nội T&T đã xác nhận Công Vinh quay về đàm phán lại với đội bóng cũ để ở lại với Hà Nội T&T.

 

Cong vinh quay lai ha noi t & t

Cong vinh quay lai ha noi t & t – Sau khi không thể tìm được câu lạc bộ nào chi trả tốt hơn Hà Nội T&T, Vinh đành quay về đội bóng cũ.

Ông Nguyễn Quốc Hội, giám đốc điều hành câu lạc bộ Hà Nội T&T xác nhận việc Vinh tái ký hợp đồng với đội bóng, số tiền trong hợp đồng không được tiết lộ nhưng chắc chắn không tới 15 tỉ đồng như định giá ban đầu.

Hành trình loay hoay tìm đội bóng chấp nhận chi số tiền 15 tỉ đồng lót tay cho ba mùa bóng của Công Vinh khá dài.

Đầu tiên, thông tin anh vào Nam thi đấu để gần người yêu được tung ra trước khi diễn ra trận chung kết giữa Hà Nội và Sông Lam Nghệ An thật sự gây sốc với người hâm mộ. Tiếp đó chính Công Vinh thừa nhận mình đang có lời mời từ Calisto sang Muang Thong (Thái Lan) với mức lương cao ngất ngưởng, 10.000 USD/tháng. Chuyện này thật sự hấp dẫn với người hâm mộ, nhưng khi được hỏi, giám đốc điều hành của các câu lạc bộ đều cười và cho rằng đó cũng chỉ là cách đánh bóng khác sau thông tin vào Nam bất thành. Cái lý của họ đưa ra là, sau lần sang Bồ Đào Nha thực tập, Vinh đã quá ngán ngẩm việc phải xa nhà và không quen sống ở môi trường bóng đá lạ. Giao tiếp, ngôn ngữ và hòa nhập ở một đội bóng quá nhiều cầu thủ đến từ các quốc gia cũng là một phần cản trở Vinh phải thi đấu ở xứ người. Cách đây vài ngày, người hâm mộ lại thấy Vinh xuất hiện ở Sông Lam Nghệ An để tập cùng đội bóng này, và ông Nguyễn Hồng Thanh, giám đốc điều hành đội bóng đã nói rõ, việc có được Công Vinh là quá tốt cho đội bóng xứ Nghệ, nhưng giá tiền trên chục tỉ đồng là quá cao với Sông Lam Nghệ An.

Đúng như dự đoán, Navibank Sài Gòn ngưng liên lạc với Vinh vì ông Mai Đức Chung không còn quyền quyết định tuyển nhân sự, Sông Lam Nghệ An từ chối khéo, Muang Thong quá trắc trở và ảnh hưởng đến tương lai Vinh.

Cong vinh quay lai ha noi t & t – Có vẻ như ở thời điểm “gạo châu củi quế”, số bạc 15 tỉ đồng không dễ dàng được chi ra, thêm vào đó việc chi số tiền quá lớn cho một cầu thủ nội sẽ phá vỡ cân bằng trong đội bóng, như chính huấn luyện viên Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T đã nói. Đó là chưa kể việc nâng giá cầu thủ một cách phi lý đã bị dư luận chỉ trích và nhận được sự đồng tình của người hâm mộ. Không tìm được bến đỗ mới như ý, hôm nay 19.9, Công Vinh đã quay lại bàn đàm phán với Hà Nội T&T sau khi xin làm cầu thủ tự do và được đội bóng này chấp nhận thanh lý hợp đồng.

Cong vinh quay lai ha noi t & t – Sau khi nhiều ông bầu được coi là đại gia thật thụ của làng bóng đá Việt Nam như bầu Kiên, bầu Thắng, bầu Trường, bầu Tiến Anh… bắt tay nhau để chống việc nâng giá cầu thủ vô tội vạ, thị trường chuyển nhượng cầu thủ đang có dấu hiệu giảm giá đáng kể. Công Vinh dù là tiền đạo số một ở đội tuyển Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế chung này.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBa nước châu Á rung chuyển vì động đất
Bài kếGiá vàng hôm nay tai hà nội : Giá vàng ngày 19/9/2011