Cướp tiệm vàng Long Biên,suýt thì có một Lê Văn Luyện thứ 2

483

Cướp tiệm vàng Long Biên gây chấn động Hà Nội vì hình thức và tính chất tương tự vụ Lê Văn Luyện cướp tiệm vàng Bắc Giang.

Cuop tiem vang long bien – Công an quận Long Biên vừa nhận trình báo của một chủ tiệm vàng trên phố Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội rằng vừa bị kẻ gian đột nhập khoắng toàn bộ vàng ước tính tiền tỷ đồng.

Chị Lý Thị Hậu (SN 1983, chủ tiệm vàng Kim Phúc trên phố Ngọc Lâm – phường Ngọc Lâm – quận Long Biên – Hà Nội) đã đến cơ quan công an trình báo, rằng khoảng 8h sáng ngày 6/10, khi chị đến mở cửa hàng thì phát hiện toàn bộ số vàng tây ở dưới tầng 1 đã bị trộm khoắng sạch. Lên tầng trên kiểm tra thì thấy chấn song sắt phía sau đã bị tháo ra.

Cuop tiem vang long bien

Cuop tiem vang long bien – Hình minh họa

Trong tủ chỉ còn sót lại một ít đồ trang sức làm bằng bạc, vài sợi dây hạt trang sức giả ngọc trai và vài miếng giả ngọc. Tủ trưng bày không có dấu hiệu bị cậy phá.

Theo chủ cửa hàng này thì cửa hàng có lắp đặt hệ thống camera nhưng kẻ trộm đã bẻ quặt hướng lên trần nhà, chiếc đầu máy thu hình cũng không còn. Ngoài ra, không chỉ lấy đồ ở dưới tầng 1, kẻ gian còn lên tầng trên ngôi nhà để lục lọi nhưng do tài sản cất trong két sắt nên kẻ trộm đành “bó tay” rồi chuồn.

Chị này cho biết, thường các đêm gia đình vẫn ngủ ở cửa hàng để trông coi. Tuy nhiên đêm xảy ra vụ trộm thì không có ai ở đây.

Cuop tiem vang long bien

Cuop tiem vang long bien – Cửa hàng vàng nhà chị Hậu nhìn từ phía sau

Cửa hàng vàng này mở tại ngôi nhà 3 tầng nằm ở phố Ngọc Lâm vốn khá sầm uất.

Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp CA quận Long Biên tổ chức khám nghiệm hiện trường và tổ chức điều tra truy xét.

“Còn may là gia chủ không ở đó. Gia chủ mà ở đó thì không khéo lại xảy ra thảm án giống ở Bắc Giang.” – một người dân tỏ ra cảnh giác.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcClip bóng ma trong cửa hàng điện thoại di động
Bài kếClip người bay trên không tại Việt Nam