Cứu bạn, 4 học sinh chết đuối ở hồ thủy điện Serepok 4

1033

Ngày 14/5, do được nghỉ học, 4 học sinh chết đuổi ở hồ thủy điện Serepok 4 vì xuống tắm. Đám tang 4 học sinh chết đuổi ở hồ thủy điện vô cùng thê lương.

Tin 4 Hoc sinh chet duoi o ho thuy dien Serepok 4 sáng nay làm cả xã Ea Ven tỉnh Đắk Lắk xôn xao và thương tiếc.

Các em học sinh lớp 6A mới thi học kỳ II xong cách đây vài ngày. Sáng nay, các em vẫn đến trường như bình thường nhưng được thông báo nghỉ học. Các em học sinh này đã rủ nhau ra hồ thủy điện Serepok 4 chơi. Một số em xuống hồ tắm và gặp nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND huyện Buôn Đôn đã chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Công an xã Ea Ven tham gia cùng người dân tìm kiếm, cứu nạn.

Tại lễ tang nạn nhân Lê Thị Ngọc Huyền, nhiều người phỏng đoán rằng nguyên nhân tử vong có thể là do trong lúc lội xuống lòng hồ, một cháu bị trượt chân xuống vũng sâu, các cháu khác lội xuống cứu nhưng do không biết bơi nên tai nạn thương tâm đã xảy ra.

Gia đình của những học sinh bị chết đuối hầu hết sống bằng nghề nông, gia cảnh khá khó khăn. Trong 4 học sinh tử vong, có một em là con của một thầy giáo trong huyện.

Theo ông Mai Trọng Dũng – Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi Đắk Lắk, hồ thủy điện Serepok 4 mực nước sâu, bờ hồ thủy điện lại dốc nên dễ sảy chân, ngã xuống hồ.

hoc sinh chet duoi o ho thuy dien Serepok 4
Người dân đứng xem vớt xác

Ông Trần Văn Nhượng, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cho biết, trước mắt, huyện đã hỗ trợ mỗi gia đình có học sinh thiệt mạng 4,5 triệu đồng để lo đám tang cho các em.

Ngoài ra, Công ty CP thủy điện Sêrêpốk 4 hỗ trợ mỗi Hoc sinh chet duoi o ho thuy dien 2 triệu đồng.

Với trường hợp cháu bé phải cấp cứu, UBND huyện hỗ trợ 1,5 triệu đồng và Công ty CP thủy điện Serepok 4 hỗ trợ 1 triệu đồng.

UBND xã Ea Ven cũng hỗ trợ 500.000 đồng/trường hợp bị nạn.

Cứu bạn, 4 học sinh chết đuối ở hồ thủy điện Serepok 4, tin moi nhat trong ngay
Người thân đau đớn trước cái chết bất ngờ của cô học sinh lớp 6

4 hoc sinh chet duoi o ho thuy dien
Người quen đến chia buồn với gia đình

Tin tức trong ngày, Hoc sinh chet duoi o ho thuy dien, chet duoi o ho thuy dien serepok, ho thuy dien serepok, chet duoi o dac lac, chet duoi o ho thuy dien dac lac, serepok, hoc sinh lop 6 chet duoi, hoc sinh chet duoi o ho thuy dien, hoc sinh chet duoi o dac lac, tin viet nam, tin sock, tin nhanh, tin moi, tin hay, tin nong, tin hot, tin tức, tin tuc online, bao dien tu, doc bao, bao vn, xa hoi, bao, vn
Dòng chữ “hưởng dương 13 tuổi” xót xa trên tờ cáo phó

Qua vụ Hoc sinh chet duoi o ho thuy dien này, các phụ huynh hãy để ý, nhắc nhở và cảnh giác con em mình hơn!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcGhê rợn Video phiến quân ăn tim binh sĩ ở Syria
Bài kếCông bố tỉ lệ chọi đại học Đại Nam 2013