Daesung cúi đầu xin lỗi từng thành viên gia đình nạn nhân

  Người thân của nạn nhân trong vụ tai nạn ô tô vừa qua đã thông báo, Daesung đã trực tiếp tới gặp họ xin tha thứ.

  Theo tin tức Dispatch, tối ngày hôm qua (2 tháng 6), Daesung (Big Bang) đã có mặt tại nhà tang lễ của ông Huyn, nạn nhân trong vụ tai nạn ô tô vừa qua. Gia đình nạn nhân cho biết: “Daesung đã đến một lúc trước đó cùng với đại diện công ty YG. Chúng tôi đã nhận được lời xin lỗi của cậu ấy và cả lời hứa chi trả phí tổn tang lễ sắp tới”.

  Theo đó, vào tối muộn hôm qua, Daesung cùng với 5 người đại diện YG đã có mặt tại nhà tang lễ. Các thành viên trong gia đình nạn nhân yêu cầu Daesung trực tiếp xin lỗi họ và anh ấy đã nói xin lỗi rất nhiều lần với từng thành viên trong gia đình.


  Daesung đã gặp và xin lỗi gia đình nạn nhân

  “Ban đầu đại diện YG xin lỗi trong khi cậu ấy không thể nói câu nào. Người nhà Hyun yêu cầu nghe thấy lời xin lỗi từ Daesung. Và lúc đó, cậu ấy đã cúi đầu xin lỗi từng thành viên trong gia đình”, người thân này nói.

  Đây là buổi gặp chính thức đầu tiên của Daesung và gia đình nạn nhân. Trước đó, gia đình Hyun khẳng định Daesung chưa gặp họ kể từ sau tai nạn. Gia đình nạn nhân cho biết, họ cảm thấy chút thất vọng với thành viên Big Bang: “Chúng tôi thất vọng với cậu ta. Gia đình chúng tôi có người chết và cậu ta dính líu tới vụ tai nạn này. Trên hết, cậu ta cần phải đến đây xin lỗi trước khi chúng tôi yêu cầu. Đại diện của cậu ta nói với báo chí rằng cậu ấy đi đúng tốc độ và không thể xử lý khác được trong tình huống đó. Nhưng đối với chúng tôi, sao chúng tôi chỉ có thể chấp nhận đơn giản lý do đó cho cái chết của người thân mình”.


  Daesung hối hận và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống

  Lý giải vì sao có mặt muộn, đại diện YG khẳng định là do sức khỏe Daesung không tốt. Nam ca sỹ trẻ đã bị sốc và trầm cảm sau vụ tai nạn trên. “Đúng là cậu ấy trông rất mệt mỏi. Sự việc này quá lớn đối với tuổi của cậu ấy. Cậu ấy hứa sẽ chấp nhận kết quả của cuộc điều tra và sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Chúng tôi tin cậu ấy”, một thành viên khác trong gia đình Hyun thừa nhận.

  “Người chết đã chết rồi, nhưng tôi không muốn nạn nhân còn bị hại sau khi chết. Chúng tôi tin vào cảnh sát và hy vọng sẽ có kết quả điều tra chính xác nhất”, người này kết thúc buổi phỏng vấn.