Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố bỏ nghề vì đâu?

580

Tại bữa tiệc mừng hai học trò đăng quang “Tuyệt đỉnh song ca”, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi thấy “ông hoàng nhạc Việt” Dam Vinh Hung bo lam huan luyen vien, vậy lý do là gì?

Tối 18/11, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ tổ chức tiệc mừng cho hai học trò Thạch Sớt và Minh Thảo vừa trở thành quán quân cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca tuy nhiên Dam Vinh Hung bo lam huan luyen vien. Đây là lần thứ 2 “ông hoàng nhạc Việt” có học trò đăng quang sau Vũ Thảo My tại The Voice mùa 2.

Trong buổi tiệc gặp gỡ thân mật với báo chí, fan ruột, Đàm Vĩnh Hưng đã tranh thủ kể nhiều chuyện hậu trường cười ra nước mắt đối với cặp đôi lạ của mình.

Dam Vinh Hung bo lam huan luyen vien

Đàm Vĩnh Hưng trò chuyện tại tiệc cảm ơn. Ảnh: Maison de Bil.

Cũng tại đây, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, Dam Vinh Hung bo lam huan luyen vien vì “dân số” học trò ngày càng đông. Bởi sau nhiều lần ngồi vị trí “ghế nóng”, đến nay giọng ca “Thương hoài ngàn năm” đã thu nhận khoảng 100 học trò ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Hầu hết trong số đó đều về “đầu quân” cho công ty giải trí riêng của anh, cho nên việc phải chăm sóc cho những “đứa con” trong đại gia đình khiến anh kiệt sức.

Dam Vinh Hung bo lam huan luyen vien 1
Thạch Sớt và Minh Thảo chính thức vào công ty riêng của “sư phụ Đàm” sau khi đăng quang. Ảnh: Maison de Bil.

Chia sẻ về tương lai của hai học trò mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng chính thức nhận Thạch Sớt và Minh Thảo vào công ty riêng của mình và bắt đầu chạy show cùng “sư phụ”. Anh cũng “kéo” Thạch Sớt lên TP.HCM để học trò có nhiều cơ hội kiếm tiền báo hiếu cho cha mẹ khi Dam Vinh Hung bo lam huan luyen vien.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTai nạn thảm khốc ở Xuyên Mộc, 4 người tử vong tại chỗ
Bài kếĐổ xô đi xem lợn con 6 chân ở Nghệ An