Đinh Ngọc Diệp mua chiếc bánh Trung thu 2011 trị giá 4 triệu đồng

165

Đinh Ngọc Diệp mua chiếc bánh Trung thu 2011 trị giá 4 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Banh trung thu 2011 – Tối qua (19/08), tại BHD Star Cinema đã diễn ra chương trình đấu giá từ thiện Vòng tay yêu thương với sự tham gia của diễn viên Đinh Ngọc Diệp, chân dài Trang Nhung và idol Phương Anh. các chiếc bánh sử dụng trong buổi đấu giá của chương trình, được chế tác bằng chất liệu sơn mài dát 18 lớp vàng với những họa tiết cực kì độc đáo.
Banh trung thu 2011 – Toàn bộ số tiền trong buổi đấu giá sẽ được dành tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm nhân đạo quê hương qua đó giúp các em có được một mùa Trung thu yên lành, hạnh phúc. Chương trình còn mang đến một chiếc bánh khổng lồ với kích thước 1,2m X 1,2m , nặng 200kg. Chiếc bánh này được các nghệ nhân làm trong vòng 72 tiếng đồng hồ và phải mất 24 tiếng để nướng đấy các teen ah

Banh trung thu 2011 – Đinh Ngọc Diệp nổi bật trong sắc đỏ đến tham dự buổi đấu giá.
Banh trung thu 2011

Banh trung thu 2011 – Đinh Ngọc Diệp cho biết cô rất vui khi đến tham dự chương trình từ thiện vì các em thiếu nhi ngày hôm nay.
Trang Nhung diện bộ đầm chấm bi đỏ với những đường xẻ lưng táo bạo.
Phương Anh cũng hào hứng tham gia chương trình.
Buổi đấu giá diễn ra sôi nổi vô cùng.
Và Đinh Ngọc Diệp chính là người đầu tiên mua được chiếc bánh này với mức giá 4 triệu 300 ngàn. Ngọc Diệp cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được góp một chút nhỏ bé giúp các em nghèo có được một mùa Trung thu an lành, hạnh phúc
Phương Anh Idol cũng trở thành một trong số những người may mắn sở hữu chiếc bánh trung thu đặc biệt này, với giá là 2 triệu đồng.
Chương trình kết thúc bằng việc phá cỗ chiếc bánh khổng lồ để mọi người cùng thưởng thức. Các khách mời và khán giả tham dự chương trình có một đêm đón trung thu sớm no say với chiếc bánh vĩ đại này hihi.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcYến Korea – trong sáng như sương mai
Bài kếTriều Tiên sang thăm Nga