Drogba thừa nhận phong độ sa sút

  Chân sút người Bờ Biển Ngà không hài lòng với thành tích kém cỏi của Chelsea trong thời gian gần đây cũng như phong độ ghi bàn của chính anh.

  “Voi rừng” cho rằng việc anh không có được phong độ tốt nhất là do thể lực không sung mãn và bị ảnh hưởng bởi chấn thương cũng như đợt cúm mà anh vừa trải qua.

  “Đây là mùa giải khó khăn với tôi cũng như đội bóng. Tôi hiện không có tình trạng thể lực tốt nhất do những chấn thương và cả đợt cúm quái ác vừa rồi. Dù vậy, tôi vẫn sẽ nỗ lực hết sức để mang về những điểm số cho Chelsea và tôi hiểu, sự có mặt của tôi là cần thiết với đội bóng lúc này”, Drogba chia sẻ trên tờ The Sun.

  Drogba mới chỉ có 8 pha lập công cho Chelsea trên mọi mặt trận ở mùa này

  Sau khởi đầu mạnh mẽ, Chelsea đã sa sút “chóng mặt” khi chỉ thắng nổi 1 trong 9 trận gần đây và đang từ vị trí đầu bảng, hiện thày trò Carlo Ancelotti đã tụt xuống thứ 5, kém đội đầu bảng MU 6 điểm trong khi vẫn thi đấu nhiều hơn một trận.

  “Nếu xét vị trí hiện tại của Chelsea so với cùng thời điểm này mùa trước thì không khác là bao. Tuy nhiên, những kết quả gần đây của đội bóng đúng là đáng thất vọng. Những chấn thương liên tiếp của các trụ cột khiến Chelsea không có đội hình mạnh nhất và hàng công không nổ súng đều đặn như trước.

  Với bản lĩnh và đẳng cấp của nhà ĐKVĐ, tôi tin chúng tôi sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn hiện nay. Chelsea không quen với việc phải chấp nhận thất bại và mọi sự sẽ trở nên sáng sủa hơn khi các trụ cột bình phục chấn thương. Mùa giải vẫn còn dài và chúng tôi vẫn còn hy vọng để đua tranh chức vô địch”.