Ghê rợn Video phiến quân ăn tim binh sĩ ở Syria

713

Trên mạng vừa xuất hiện video ăn tim binh sĩ ở Syria, một phiến quân móc xác ăn tim binh sĩ. Đoạn video kinh hãi làm người xem hốt hoảng.

Trên mạng vừa xuất hiện đoạn video an tim binh si ghê rợn tại Syria

Tổ chức Theo dõi Nhân quyền (HRW) cho biết, kẻ thực hiện hành động man rợ được xác định là Abu Sakkar, phiến quân đang đánh chiếm thành phố Homs nổi tiếng. Nói về hành động của phần tử chống Chính phủ Bashar al-Assad, HRW khẳng định đây là tội ác chiến tranh đáng ghê sợ.

an tim binh si, video an tim binh si, 24h
Kẻ thực hiện hành vi man rợ được xác nhận là Abu Sakkar, thủ lĩnh của nhóm phiến quân lữ đoàn Omar al-Farouq độc lập.

Đoạn video an tim binh si được đăng tải cho thấy, kẻ thực hiện hành động man rợ cắt quả tim từ lồng ngực của người lính đã chết. Đứng trên xác người lính, kẻ nổi loạn nhắc đến tổng thống Bashar al-Assad và quân đội của ông với những lời lẽ hết sức thù địch và xúc phạm. HRW khẳng định, Abu Sakkar là thủ lĩnh của nhóm phiến quân được gọi là lữ đoàn Omar al-Farouq độc lập.

Các tổ chức nhân quyền nói rằng cuộc nội chiến đẫm máu ở Syria đang tiến dần tới thù hận giáo phái và giết chóc trả thù.

Tin tức quốc tế, Tin tức trong ngày, moi tim gan xac chet o syria, noi chien o syria, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn
Người đàn ông vừa cầm tim gan xác chết vừa chửi Tổng thống

Ông Peter Bouckaert ở Tổ chức Quan sát Nhân quyền quốc tế nói rằng, trong một video khác, tên Abu Sakkar hướng dẫn thuộc hạ của mình “giết chết người Alawi rồi moi tim họ ra ăn”.

Nhiều video khác còn ghi lại cảnh Abu Sakkar bắn rocket vào nhiều ngôi làng của người Shi’ite ở Lebanon gần biên giới và chụp ảnh với xác chết được cho là thuộc nhóm Hezbollah của người Shi’ite – tổ chức đang trợ giúp cho lực lượng của ông Assad.

Clip được đăng tải trong bối cảnh Thủ tướng Anh David Cameron hôm nay cảnh báo sẽ vẫn cấm can thiệp quân sự vào quốc gia đang bị chiến tranh tàn phá, khi ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Tổng thống Assad sử dụng vũ khí hóa học chống lại người dân.

Kinh hoàng Video phiến quân ăn tim binh sĩ ở Syria | 24h, tin tuc 24h
Tuyên bố: “Chúng tôi sẽ moi tim chúng để ăn”

 

Trong khi đó, Nga vẫn duy trì ủng hộ đối với chính phủ Syria, khi Tổng thống Putin quyết tâm bảo vệ “chủ quyền” của nước này.

Cuộc nội chiến ở Syria bắt đầu từ các cuộc biểu tình hòa bình từ tháng 3/2011, nhưng sau đó dần trở thành xung đột giáo phái. Nhiều báo cáo cho biết đến nay khoảng 80.000 người đã thiệt mạng vì súng đạn.

Người Hồi giáo thuộc dòng Sunni dẫn đầu phe đối lập, trong khi ông Assad nhận được sự ủng hộ từ giáo phái Alawi, một nhánh của dòng Hồi giáo Shi’ite

Do video an tim binh si quá ghê rợn nên chúng tôi không thể đăng tải, mong quý vị độc giả thông cảm!

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHài hước và xúc động Clip chia tay của 12 chuyên Toán
Bài kếCứu bạn, 4 học sinh chết đuối ở hồ thủy điện Serepok 4