Giá vàng hôm nay tai hà nội : Giá vàng ngày 19/9/2011

690

Giá vàng hôm nay tai hà nội : Giá vàng ngày 19/9/2011

Cập nhật giá vàng

Giá vàng và ngoại tệ 19-9, Mua sắm - Giá cả, Gia vang, gia vang hom nay, tỷ giá ngoại tệ hôm nay, gia ngoai te, giá ngoại tệ hôm nay, gia vang 9999, ty gia ngoai hoi, gia vang sjc, ty gia usd

Gia vang hom nay tai ha noi – Giá vàng tiếp tục đứng ở mức thấp trong phiên đầu tuần, nỗi lo về khủng hoảng nợ châu Âu được xoa dịu hạn chế mặt hàng này đi lên.

Có thể thấy, trong vòng hơn nửa tháng trở lại đây, giá vàng quốc tế biến động giằng co không rõ xu hướng. Một mặt, giá vàng bị đẩy xuống khi tình hình khủng hoảng nợ châu Âu và kinh tế Mỹ có một số tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, do nhìn chung kinh tế toàn cầu vẫn còn quá nhiều bất ổn, vàng vẫn được giới đầu tư xem là một tài sản quan trọng trong danh mục đầu tư.

Hiện các nhà chức trách châu Âu đang ra sức ngăn chặn sự lan rộng và leo thang của cuộc khủng hoảng nợ công, trong đó Hy Lạp vẫn đối mặt nguy cơ vỡ nợ cấp quốc gia. Trong tuần này, diễn biến khủng hoảng nợ châu Âu vẫn là nhân tố có tác động lớn tới giá vàng.

Giới đầu tư thế giới hiện đang chờ đợi phiên họp chính sách của FED sẽ được tổ chức vào 2 ngày tới, thị trường chờ đợi xem FED có phát tín hiệu nào về một gói QE3. Nếu FED mở khả năng sẽ bơm thêm tiền cho nền kinh tế, vàng sẽ được hỗ trợ mạnh.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường cần thận trọng vì giá vàng có thể đảo chiều vào cuối tuần nếu Fed không công bố chương trình QE3. Chương trình mua 600 tỷ USD tráo phiếu đã kết thúc hồi cuối tháng 6 là một nhân tố phía sau đà tăng giá 28% của vàng trong năm nay.

“Vàng và đồng dollar sẽ tiếp tục là những mặt hàng được chú ý do thị trường chứng khoán và các kim loại cơ bản dường như có xu hướng trong ngày hôm nay”- một dealer tại Singapore nói.

Khi niềm tin vào đồng euro bị lu mờ, đồng USD- một tài sản an toàn truyền thống khác- lại có cơ hội tăng mạnh mẽ so với các đồng tiền khác trong giỏ tiền tệ.

Gia vang hom nay tai ha noi – Sức mạnh của đồng bạc xanh có thể hạn chế đà tăng của vàng vì khiến cho kim loại quý trở nên đắt đỏ hơn đối với những người nắm giữ bằng các đồng tiền khác.

Tính tại thời điểm hiện tại, vàng giao ngay đang được bán với giá $1817.5/oz sau khi tăng 0.8% và lên mức $1,824.45 trong sáng nay.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn kỳ vọng vào đà đi lên tiếp theo của giá vàng.

Theo chuyên gia kỹ thuật Wang Tao của Reuter, vàng giao ngay có thể đi theo hướng zigzag và tiến về ngưỡng $1,930/oz với mục tiêu trước mặt là $1,860/oz.

Gia vang hom nay tai ha noi – Trong khi đó, tổng giám đốc AngloGold Ashanti- hãng sản xuất vàng lớn thứ 3 thế giới- dự đoán giá vàng sẽ thiết lập mốc cao $2,200 trước năm 2012 bởi những bất ổn lan rộng tại châu Âu và Mỹ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCông Vinh trở lại Hà Nội T & T
Bài kếBộ ba sát thủ Hà Nội : Những cô gái đáng yêu khiến cộng đồng FB phát cuồng