Hai cán bộ rừng phòng hộ bị bắt trong sới bạc

193

Cơ quan Công an đột nhập bắt một sới bạc trong đó có hai can bo rung phong ho bi bat trong soi bac sông Đằn (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa).

Thông tin từ Công an huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa triệt phá thành công một sới bạc được tổ chức tại nhà riêng của một gia đình tại xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, bất ngờ là trong đó có hai can bo rung phong ho bi bat trong soi bac.

can bo rung phong ho bi bat trong soi bac
Hiện trường ngôi nhà tổ chức sới bạc bị lực lượng chức năng triệt phá thành công

Khi ập vào nhà riêng của gia đình tại xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân, sới bạc có 8 đối tượng đang đánh bài ăn tiền, tại chiếu bạc thu giữ hơn 20 triệu đồng.

Đặc biệt, trong số các đối tượng bị bắt nói trên có hai cán bộ thuộc Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn, huyện Thường Xuân (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) khiến người dân lẫn lực lượng chức năng bất ngờ vì can bo rung phong ho bi bat trong soi bac.

Ông Lê Xuân Long, Phó giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn cho biết, tuy chưa có thông báo từ Công an huyện nhưng ông nghe có chuyện hai cán bộ của Ban trong sới bạc là ông Phạm Văn Thức (Sinh năm 1985), Trạm trưởng trạm bảo vệ rừng Xuân Thắng và ông Cầm Bá Quảng (Sinh năm 1974), hiện đang là cán bộ bảo vệ của trạm.

Sau khi triệt phá thành công sới bạc, hiện vụ việc hai can bo rung phong ho bi bat trong soi bac đang được lực lượng chức năng xử lý nghiêm minh.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKaty Perry tuyên bố sẽ khỏa thân để ‘thay đổi thế giới’
Bài kếMoscow tăng cường an ninh trận tiếp Tottenham tại Champions League