Hãi hùng phát hiện bim bim có chuột chết khô

475

Một cháu bé ở Hòa Bình vừa phát hiện một gói bim bim có chuột chết khô kinh hoàng. Bim bim Nicki SnackTom có chuột chết.

 

Anh Bùi Văn Đức (Kim Bôi, Hòa Bình) cho biết, con gái  được một bạn cùng lớp mua cho gói bim bim Nicki SnackTom sau khi tan học. Tuy nhiên, về nhà, khi bóc gói bim bim, con anh đã tá hoả khi thấy con chuột nhỏ chết khô bên trong và có mùi hôi thối. Ngay lập tức, cháu đưa gói bim bim có chuột chết cho bố kiểm tra.

bim bim có chuột chết
Nhãn mác gói Bimbim chứa chuột chết

 

“Tôi phát hiện ra chuột chết trong gói bim bim lúc 16g26 chiều 21/3. Lúc đó, tôi ngồi trong nhà, thấy con gái chạy từ bên ngoài vào và đưa cho tôi gói bim bim bảo rằng, bạn vừa mua cho nhưng trong này có chuột chết. Mới đầu, tôi tưởng con gái nói đùa, nhưng mở gói bim bim ra xem thì giật mình, đúng như lời con nói”, anh Đức kể.

Theo anh Đức, việc xuất hiện bim bim có chuột chết là một điều không thể chấp nhận được từ nhà sản xuất, bởi nếu sản xuất với dây truyền tiên tiến, kỹ thuật hiện đại thì không thể có chuyện như trên xảy ra.

“Theo như lời con tôi kể, trước khi phát hiện con chuột khô ở bên trong, túi bim bim không hề có dấu hiệu bị rách hay gặm nhấm, mà vẫn còn căng phồng hơi. Hơn nữa, nếu chuột có vào túi bim bim và chết trong đó thì không thể có chuyện khô như vậy được, mà phải chảy nước ra cả gói”, anh Đức cho biết.

bim bim Nicki có chuột chết
Chuột chết khô trong gòi Bimbim

 

Tiếp nhận phản ánh trên, phóng viên đã có mặt tại nhà anh Đức. Qua quan sát bằng mắt thường cho thấy, gói bim bim có chuột nhắt chết bên trong mà con gái anh Đức ăn phải có khối lượng 13 gam+10%, mang nhãn hiệu Nicki SnackTom do Công ty TNHH 1 thành viên dịch vụ Nhật Anh, có địa chỉ tại xã Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội sản xuất và đóng gói…

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc bim bim có chuột chết tới bạn đọc.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcVụ cán bộ đường sắt nhận hối lộ: Đại sứ Nhật lên tiếng
Bài kếNguyễn Hoài Nam Sao Mai chụp ảnh trong nhà vệ sinh phản cảm