Bắt quả tang khách Trung Quốc ăn cắp trên chuyến bay TP HCM-Hà Nội

348

Sáng nay 8-11, một nam Hanh khach Trung Quoc an cap tren may bay chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines từ TP HCM đi Hà Nội.

Cơ quan chức năng sân bay Tân Sơn Nhất làm các thủ tục tạm giữ Hanh khach Trung Quoc an cap tren may bay Li Jun ăn cắp trên chuyến bay VN 278.

Nguồn tin của Báo Người Lao Động hôm nay 8-11 cho biết lúc 10 giờ 25, cơ quan chức năng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vừa tạm giữ một hành khách người Trung Quốc có hành vi ăn cắp tài sản trên máy bay.

Hanh khach Trung Quoc an cap tren may bay

Sự việc Hanh khach Trung Quoc an cap tren may bay xảy ra trên chuyến bay VN278 có lịch trình khởi hành từ TP HCM đi Hà Nội lúc 10 giờ sáng nay 8-11. Khi đón khách lên máy bay, tổ tiếp viên tiến hành các thủ tục chuẩn bị để sẵn sàng khởi hành thì một nam hành khách ngồi ghế 19C có dấu hiệu khả nghi khi đi quanh khoang hành khách, ngó nghiêng và dừng lại ở gần hàng ghế số 18-19 rồi lấy một túi hành lý trên giá để đồ xuống lục lọi.

Những hành khách gần đó đã để ý theo dõi và bắt quả tang khách có số ghế 19C đang lục đồ của người khác, báo cho tổ tiếp viên biết. Tiếp viên trưởng đã báo cáo sự việc cho người chỉ huy máy bay là cơ trưởng. Sau đó, cơ trưởng Bùi Xuân Hùng đã thông báo cho Trung tâm khai thác Tân Sơn Nhất, lực lượng an ninh hàng không và các bên liên quan tiến hành lập biên bản và bắt giữ khách vi phạm.

Biên bản Hanh khach Trung Quoc an cap tren may bay được lập với sự chứng kiến của hành khách có ghế ngồi số 18D, người bị kẻ đạo chích lục đồ và người làm chứng khác là một cán bộ công an cũng là hành khách đi trên máy bay.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHà Nội: Bịt mặt cướp ở biệt thự khu Ciputra
Bài kếBé gái 10 tuổi bị rối loạn tiêu hóa chết oan vì sự tắc trách của bệnh viện