HN: Xịt hơi cay cướp túi xách, bị CSGT tóm gọn

519

Tên cướp xịt hơi cay giật túi xách của người đi đường đã bị CSGT Hà Nôi tóm gọn. Toàn bộ vụ cảnh sát giao thông bắt cướp ở Hà Nội.

Hai chiến sĩ CSGT Hà Nội vừa bắt giữ một tên cướp dùng bình xịt hơi cay cướp của một người đi đường. Nạn nhân là anh Lại Đức Tâm (SN 1985, ở quận Long Biên, Hà Nội). Hai canh sat giao thong bat cuop đã được tuyên dương.

Khi anh Tâm đi đến phố Nguyễn Văn Cừ thì bỗng bị một đối tượng xịt hơi cay làm anh tối tăm mặt mũi. Hắn cướp chiếc túi xách anh Tâm đang cầm ở tay, trong đó có 1 triệu đồng cùng sổ khám bệnh.

Thiếu úy Đoàn Quang Trụ và Thượng sỹ Ngô Quốc Tuân (Đội CSGT số 5 – Công an TP. Hà Nội) lúc này đang điều khiển giao thông tại đường Nguyễn Văn Cừ. Bỗng nghe tiếng hô hoán, 2 chiến sỹ này lập tức lao ra chặn chiếc xe máy của tên cướp đang hung hãn phóng chạy. Rồi tên cướp nhanh chóng bị quật ngã.

Tổ công tác (Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên) cũng có mặt ngay sau đó phối hợp đưa nạn nhân bị xịt hơi cay dến trạm y tế cấp cứu kịp thời.

CSGT bat cuop, xit hoi cay bat cuop, xit hoi cay cuop giat
Thiếu úy Đoàn Quang Trụ (trái) và Thượng sỹ Ngô Quốc Tuân – 2 canh sat giao thong bat cuop

Tên cướp khai nhận là Đỗ Thanh Long (SN 1980, ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội). Long có 2 tiền án, tiền sự. Long đi xe máy Dream BKS 29F3 – 6364 cướp của anh Tâm rồi bỏ chạy chưa được 10m thì bị bắt giữ.

Thời gian gần đây, CSGT bắt cướp tại Hà Nội là hình ảnh không hiếm gặp. Cách đây không lâu, một chiến sĩ CSGT khác của Hà Nội là Thượng úy Quách Anh Tuấn (Đội CSGT số 3) đã một mình đuổi bắt 2 tên cướp giở trò với một phụ nữ đi đường.

Trưa 23/5, hai đối tượng Nguyễn Sỹ Khâm (SN 1984, Ba Vì, Hà Nội) và Bùi Đắc Sơn (SN 1986, ở Xuân Trúc, Ân Thi, Hưng Yên) đi 2 xe máy bám theo một phụ nữ. Một đối tượng giả vờ ngã xe vướng vào người phụ nữ, tên kia lao lên giật chiếc túi xách.

Thượng úy Tuấn liền lao theo, ép xe quật ngã tên cướp túi và phối hợp với tổ công tác Công an phường Phương Mai (quận Đống Đa) làm nhiệm vụ gần đó, bắt giữ tên còn lại.

Những vụ canh sat giao thong bat cuop này đáng được nêu gương trong lực lượng an ninh cả nước.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCướp tiệm vàng giữa ban ngày: Vì thương… vợ bé
Bài kếĐiểm thi tốt nghiệp 2013 tỉnh Quảng Ninh