Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc ủng hộ người dân vùng lũ

537

Hoi sinh vien Viet Nam tai Han Quoc tu thien được 52 triệu đồng ủng hộ người dân vùng lũ Hương Khê, Hà Tĩnh. Số tiền này được Hội thông qua PV thường trú báo Tiền Phong tại Hà Tĩnh trao trực tiếp đến người dân.

PV Tiền Phong trao tiền Hoi sinh vien Viet Nam tai Han Quoc tu thien cho những người dân nghèo trên địa bàn huyện Hương Khê.

Hoi sinh vien Viet Nam tai Han Quoc tu thien

Hồ Phi Hoàng, sinh viên tại thành phố Gyeongju (Hàn Quốc) cho biết, sau khi nhận được thông tin lũ lụt ở Hà Tĩnh một số lưu học sinh tại Hàn Quốc đã kêu gọi, quyên góp tiền ủng hộ bà con. “Đây là số tiền của mọi người chắt chiu làm thêm sau giờ học ở trường. Nhiều người phải nhịn ăn sáng để quyên tiền. Mong bà con sớm vượt qua cơn hoạn nạn”, Hồ Phi Hoàng nói về Hoi sinh vien Viet Nam tai Han Quoc tu thien.

Để số tiền trên đến đúng với những hoàn cảnh và mong muốn của Hội, sáng 25/10, PV Tiền Phong trực tiếp đến từng hộ gia đình, trao 26 suất quà, trị giá mỗi suất 2 triệu đồng cho 26 hộ dân trên địa bàn huyện Hương Khê. Đây là những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn sau bão lũ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHít bóng cười, cô gái nhập viện vì liệt tay chân
Bài kếThái Lan: Phố đèn đỏ hoạt động lại, đồng loạt mặc đồ đen