Home » Tin trong ngày» HOT: Thấy tín hiệu xác chị Huyền ở bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường

HOT: Thấy tín hiệu xác chị Huyền ở bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường

Filed under: Tin trong ngày |

Tiến sĩ Bằng dùng máy dò tìm đã phát hiện tín hiệu xương cốt xác chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường trong bể phốt.

CẬP NHẬT LIÊN TỤC tin tức mới, nhanh nhất VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG.

“Sau khi dùng máy quét lại các điểm trong ngôi nhà thì ở nơi chị Huyền thực hiện ca phẫu thuật có phát ra trường bức xạ xương cốt – tín hiệu xác chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường. Đặc biệt, ở khu vực nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện, tín hiệu cho thấy có vật chất thi thể nằm tại đây. Có thể 1 phần xác nạn nhân đã bị phi tang xuống bể phốt”, tiến sĩ Bằng nhận định.

Sáng ngày 28/12, trao đổi với PV báo, tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hội liên hiệp các nhà khoa học và kỹ thuật Việt Nam) cho biết, sau khi tiến hành dùng máy bức xạ từ quét ở khu vực nhà riêng của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, ở số nhà 15, ngõ 562 đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế (Từ Liêm, Hà Nội) và cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường ở số 45 đường Giải Phóng (quận Hai Bà Trưng), ông phát hiện thêm 2 điểm nghi vấn có xác nạn nhân trong thẩm mỹ viện Cát Tường.

HOT: Thấy tín hiệu xác chị Huyền ở bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường

Máy liên tục hướng vào trong thẩm mỹ viện Cát Tường.

Theo ông Bằng, có thể loại bỏ khu vực nhà riêng của bác sĩ Tường vì máy đo không phát hiện dấu hiệu thi thể. “Tuy nhiên, ở cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường thì ngược lại, khi ngồi trên xe ô tô di chuyển đến địa điểm này, còn cách thẩm mỹ viện một đoạn xa máy đã bắt được tín hiệu xương cốt. Khi đến cửa thẩm mỹ Cát Tường máy liên tục hướng vào bên trong ngôi nhà”, tiến sĩ Bằng nói về khả năng cao xác chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường

HOT: Thấy tín hiệu xác chị Huyền ở bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường

Tiến sĩ Bằng nghi ngờ nội tạng của chị Huyền nằm trong bể phốt”.

“Sau khi dùng máy quét lại các điểm trong ngôi nhà thì ở nơi chị Huyền thực hiện ca phẫu thuật có phát ra trường bức xạ xương cốt. Đặc biệt, ở khu vực nhà vệ sinh của thẩm mỹ viện, tín hiệu cho thấy có vật chất thi thể nằm tại đây. Có thể một phần xác nạn nhân đã bị phi tang xuống bể phốt. Tuy nhiên phần thi thể này có thể là nội tạng chứ không phải chân, tay…”, tiến sĩ Bằng nhận định.

Ông Bằng cũng đặt ra giả thiết: “Có thể nạn nhân đã bị mổ vứt nội tạng khi vứt xuống sông để xác không nổi. Đây có thể là việc khiến người thân và lực lượng tìm kiếm lâu nay không thấy xác nạn nhân”.

Tiến sĩ Bằng cho biết, hiện ông vẫn đang ngồi phân tích, so sánh lại các trường bức xạ tại các điểm nghi vấn tại thẩm mỹ viện Cát Tường. Trong vài ngày tới tôi sẽ báo cáo kết quả tìm kiếm ở thẩm mỹ viện Cát Tường lên phía cơ quan điều tra để cùng phối hợp khai quật tìm kiếm nạn nhân.

Trao đổi với PV Nguoiduatin.vn, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho biết: “Chúng tôi vẫn đang chờ kết quả từ cơ quan công an cũng như kết quả phân tích từ tiến sĩ Vũ Văn Bằng để có kế hoạch tìm kiếm hiệu quả trong một vài ngày tới”.

Video: Máy quay tít nghi xác chị Huyền ở thẩm mỹ viện Cát Tường

VN:F [1.9.22_1171]
Moi ban danh gia bai viet:
Rating: 6.6/10 (129 votes cast)
HOT: Thấy tín hiệu xác chị Huyền ở bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường, 6.6 out of 10 based on 129 ratings
Tham gia cộng đồng Tintuc24h trên Facebook để cập nhập tin tức nóng hổi nhất.

Bài viết liên quan :

Giao Nguyen January 10, 2014 at 6:54 PM

ONG tien si Bang oi la ONG tien s

Giao Nguyen January 10, 2014 at 6:54 PM

ONG tien si Bang oi la ONG tien s

Nang sai gon January 11, 2014 at 2:04 AM

ONG tien si Bang oi la ONG tien si lam on dep cai cay chong chong quay gio nhu do choi con nit cua ONG di ,toi nghiep gia dinh nguoi ta qua cu hom nay co tin hieu tren bo ngay mai co tin hieu duoi song ma chang thay Tim duoc gi ,toi nguoi ta qua di ONG oi lam on dep cai do choi con nit cua ONG di ,nguoi Theo doi tin tuc con buc boi nua la gia dinh nguoi ta cam on ONG nhieu

Trong Hoang January 12, 2014 at 6:31 AM

đem thằng tường lên mà tùng xẻo đi

Quanchi Dam January 14, 2014 at 12:59 AM

Phương pháp mò mẫm của ô Bằng dễ bị mất thương hiệu kiểu Anh Mù sờ Voi hên xui

am binh January 29, 2014 at 8:03 AM

K sao cu tu ma kiem

am binh January 29, 2014 at 8:05 AM

Xac co ay o duoi cau song sai gon.

Hung January 30, 2014 at 9:46 AM

Trước tiên xin chân thành cảm ơn ông Bằng đã quá cố gắng giúp gia đình chi Huyền,đã bao nhiêu ngày và tốn bao nhiêu công sức,mọi nỗ lực tìm thi thể chị Huyền nhưng hoàn toàn vô vọng.Tôi xin góp ý kiến với cơ quan điều tra,luật pháp chúng ta luôn khoan hồng cho tất cả mọi tội phạm,nhưng tội phạm đó phải thành khẩn khai báo,với một kẻ giết người không còn tính người,không lẽ luật pháp chúng ta không còn khả năng điều tra,buột tội phạm phải khai báo thành khẩn,giờ đây không ai biết rõ xác nạn nhân như thế nào,ngoài tên tội phạm đặc biệt nghiêm trọng kia..chúng ta phải cương quyết điều tra cho bằng được,vì không ai là người biết rõ xác nạn nhân như thế nào và ra sao..Tôi xin góp ý và xin chân thành cảm ơn…

nguyenvanluan February 14, 2014 at 12:21 PM

Cụ Ts Bằng ơi ! cụ quá nhiệt tình về vụ tìm xác chị Huyền đấy !
nhưng tôi thấy quá là “mơ hồ” Năm nay là năm 2014 rồi cụ ạ !
Chờ cụ rà rà cái máy mấy tháng trời rồi ! lúc thì thấy tín hiệu xác chị Huyền
ở bể phốt TM viện CT. lúc thì dưới nền nhà TMV CT lung tung cả lên !
Đề nghị cụ cất cái máy đó đi ! cụ về nghỉ ngơi để cho phía cơ quan hữu
trách họ điều tra (tra tấn tội phạm cho ra ) bắt Tường phải khai sự thật .
Chẳng lẽ phía CA chịu thua sao ? Công lý sẽ thắng bạo tàn thôi , chỉ có điều
lâu như vậy phía nạn nhân kiệt sức và hao tốn vật chất không ít !

ngoc February 14, 2014 at 9:11 PM

Dở nhất vẫn là cơ quan pháp luật . Tìm làm gì chứ , cứ BS Tường mà tra thôi, có mỗi ông ta biết là chính xác nhất , ai biết giỏi hơn ông ta chứ. Đi tìm chi cho mệt vậy ?

Nguyễn Tiến Dũng February 14, 2014 at 2:12 PM

hi

Nguyễn Tiến Dũng February 14, 2014 at 2:12 PM

hi

Nguyễn Tiến Dũng February 14, 2014 at 2:12 PM

hi

thangnguyen February 15, 2014 at 2:52 AM

May thang CA an hai . Dua thang tuong day bo may dieu tra cho

thugne February 15, 2014 at 10:32 AM

Theo toi nghi.c huyen da bi hung thu fi tang nguoi thanh nhieu doan roi dem di moi noi mot it.cho len viec tim thay c la rat kho.tai sao nguoi nha k nghi toi viec tam linh nhu goi hon c.toi mong sao nhanh chong tim dc thi the c de cho c dc yen nghi

lê văn hiên February 15, 2014 at 11:03 AM

lời đầu tiên ,xin cảm ơn ,ts BANG!sau bao nhiêu ngày tìm kiếm mà vẫn không xác định được xác của chị HUYỀN ,điều này có nghĩa là hung thu này rất cao tay,nhưng xin hỏi những người làm luật và thực thi pháp luật lại phải bó tay hay sao?cái ác phải thua cái thiện ,công lý bao giờ cũng phải thắng bạo tàn ,nếu không thì sẽ bất ổn cho xã hội.nhân dân không in tâm ,xin cảm ơn .

Vu Thanh Nam February 15, 2014 at 8:52 AM

tim kim day bien con lau moi thay

pham thi thanh thuy February 22, 2014 at 10:59 AM

that la vo van, tu truoc den nay co bao gio co quan chu nang lai khong tim thay xac nan nhan dau, chac ten tuong da chay chot de tranh toi day va co quan chuc nang cung da nhan tien cua ten tuong roi len bao tre cho ten tuong, dung la vo van that. theo toi mang ten tuong ra su ban de lam guong cho nhung ke pham toi khac.

pham thi hang- luat su. February 22, 2014 at 11:03 AM

theo toi ten tuong da hiep dam chi huyen roi giet chet chi, k phai la phau thuat, phai mang ra su ban, de lam guong cho nhung ke pham toi khac.

Anonymous March 12, 2014 at 8:18 PM

Toi nhu vay ma tu 22 nam thi ko xung dang phai xu Ban Moi dung toi

Doan Hao March 20, 2014 at 6:19 AM

Rất có khả thi

Gửi phản hồi cho bài viết : HOT: Thấy tín hiệu xác chị Huyền ở bể phốt thẩm mỹ viện Cát Tường

Comments on this entry are closed.