Huy động chục xe cứu hỏa chữa cháy nhà máy Diana Bắc Ninh

729

14h chiều nay, hàng chục xe cứu hỏa được huy động để chữa cháy nhà máy Diana Bắc Ninh. Video cháy nhà máy Diana kinh hoàng.

 

14h chiều nay, ngọn lửa ngùn ngụt bốc lên bao trùm khu nhà xưởng của Công ty Diana ở Bắc Ninh. Hàng chục xe cứu hỏa đang cố gắng khống chế đám Chay nha may Diana Bac Ninh

Chay nha may Diana Bac Ninh
Cột khói bốc cao cả trăm mét

 

 Video Chay nha may Diana ở  Bắc Ninh:

Theo các nhân chứng vụ Chay nha may Diana Bac Ninh, ngọn lửa xuất phát từ kho thành phẩm nhà máy Diana ở Tiên Du (Bắc Ninh). Trong chốc lát, lửa lan ra cả khu xưởng rộng vài nghìn m2, cột khói đen cao hàng chục mét.

Bảo vệ Trần Văn Tôn cho biết, khoảng 14h30 thấy lửa phát ra từ phía cuối nhà xưởng nơi hơn 1.000 công nhân đang sản xuất bỉm, giấy vệ sinh. Hàng trăm người bỏ chạy tán loạn khi nghe thấy tiếng nổ. Lửa bốc mỗi lúc một cao, chừng 10 phút sau, khói lan khắp xưởng. Ít nhất 4 xe nâng, một xe dầu, hàng nghìn kệ bỉm bị cháy rụi.

chay nha may Diana Bac Ninh | video chay nha may Diana
Lực lượng cứu hỏa phải dùng cần cẩu, máy xúc để phá tường bao của khu xưởng để Cảnh sát cứu hỏa phun nước vào phía trong.

 

16h30, cả chục xe cứu hỏa tiếp cận đám cháy nhưng do vòi rồng không thể vươn vào được bên trong xưởng nên lửa vẫn bốc lên ngùn ngụt. Nhiều tiếng nổ và tiếng đổ sập của mái tôn vọng ra.

Khi 2 máy xúc phá tường bao và mái tôn để phun nước vào, lửa ở giữa xưởng lại cháy dữ dội hơn.

Hàng chục công nhân phải dùng xe nâng đưa vật liệu, máy móc ở khu vực chưa bị bén lửa ra ngoài hiện trường vụ Chay nha may Diana Bac Ninh

Chay nha may Diana Bac Ninh | hinh anh chay nha may Diana
Hơn nửa khu xưởng đã xụp xuống

Nhà máy này có 2 xưởng liền nhau, khu bị cháy nằm cách khu dân cư chừng 50 mét gần như đã hoàn thiện, có nhiều máy móc, vật liệu. Khu bên cạnh mới lắp xong khung thép, chưa có tường bao.

Công ty Diana là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, đặc biệt là chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như băng vệ sinh, tã giấy cho trẻ em, tã giấy người lớn, khăn giấy lụa, khăn giấy ướt với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera, E’mos…)

Được đầu tư với tổng số vốn gần 100 triệu USD, nhà máy được xây dựng tại cụm công nghiệp Tân Chi, xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh được thức hiện với tiến độ dự kiến hoàn tất việc xây dựng nhà xưởng và nhà kho vào tháng 12/2013.

Tháng 10/2014: Đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

 

Xem thêm tin tức hot tại: TIN TUC 24H

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCháy nhà máy EuroWindow tại KCN Quang Minh, Hà Nội ( Video clip)
Bài kếNhà ngoại cảm Bích Hằng thất vọng về sự “hồ đồ” của VTV