IU khoe ảnh hồi bé và tiết lộ chuyện tình củm

    Mới đây, đài SBS đã “nhử khán giả” bằng cách tiết lộ một phần nội dung tập mới nhất của show truyền hình “Dalgona”. Nhân vật trung tâm của tập này sẽ là IU – nữ ca sỹ tuổi teen đang rất “hot” tại Hàn. Trong chương trình, nhà đài đã tiết lộ những hình ảnh ngày nhỏ cực dễ thương của cô nàng và làm cho khán giả bất ngờ. Được biết người “ngầm tiết lộ” những bức hình “độc” này là một người bà con thân thiết của IU.

    Trong những bức hình được tiết lộ, IU trông rất đáng yêu và mũm mĩm. Càng lớn, IU càng dễ thương. Không có sự thay đổi nào trên khuôn mặt của cô so với quá khứ trước đây, kể cả chiếc mũi không được cao cho lắm.

    Gây bất ngờ nhất là việc IU quyết định chia sẻ chuyện tình cảm (nhưng là trong quá khứ thôi). Cô nàng thú nhận rằng đã từng gặp gỡ với một chàng trai  – người  khiến IU rung động. Chàng trai này chính là “anh chàng sticker” mà cư dân mạng từng xôn xao một thời khi những bức ảnh sticker của IU bị “rò rỉ” đấy.

    IU kể rằng, có một lần cô nàng đã lấy hết “dũng khí” và mời chàng trai kia: “Anh à, mình đi chơi nhé”. Tuy nhiên, đáp trả lại lời mời của cô là câu nói lạnh te: “Anh chỉ muốn có một bữa ăn với em, nhưng anh chưa nghĩ đến việc đi chơi cùng em”. Tiết lộ của IU đã gây ra tiếng cười cho cả trường quay.

    Được biết, tập mới nhất của show “Dalgona” sẽ được phát sóng vào ngày 10/6 tới.