J.Lo đau đầu vì liên tục bị dọa tung clip sex

  Hết chồng cũ, giờ lại là… quản lý của chồng cũ.

  Câu chuyện rắc rối giữa J.Lo và chồng cũ của cô là Ojani Noa xoay quanh đoạn clip sex sau gần 3 năm mà vẫn chưa có hồi kết. Năm 2009, Noa đã từng có ý định tiết lộ clip “phòng the” của anh và J.Lo nhưng đã bị phía nữ ca sỹ ngăn chặn kịp thời. Tuy nhiên tới đầu năm nay, chính Noa đã “chơi xấu” bằng cách… bán lại clip đó cho bạn gái cũ mình – Claudia Vazquez để cô này phát tán. Tuy nhiên, một lần nữa J.Lo lại chữa cháy kịp thời nhờ sự giúp sức của tòa án.


  Jen và chồng cũ

  Đáng lẽ ra, ngày 8/6 vừa rồi Jennifer sẽ thu hồi lại được đoạn clip, tuy nhiên nó lại bị ăn cắp bởi người quản lý của chồng cũ cô, tên là Ed Meyer. Được biết, Ed đã tới nhà riêng của Claudia để đánh cắp. Hiện tại, mục đích đánh cắp đoạn clip nóng của Ed vẫn chưa được làm rõ.

  Sau khi nhờ các cơ quan chức năng can thiệp, cuối cùng thì Ed cũng khai nhận rằng hắn đang sở hữu những thước phim “nhạy cảm”, bao gồm gần 20 phút ghi lại cảnh ân ái giữa Jen và chồng cũ. Ed cũng tiết lộ rằng hắn sẽ giao nộp clip cho một thẩm phán tại tòa thay vì nộp cho người đại diện của Jen.

  Về hành động ăn cắp, luật sư của Claudia lên tiếng: “Claudia Vazquez sẽ kiện anh ta vì tội lấy cắp những thước phim từ nhà cô ấy mà không hề xin phép. Tuy nhiên cô ấy cũng có thể sẽ cho qua nếu hai bên thương lượng ổn thỏa. Về những thước phim, nếu chúng tôi có được, chúng tôi sẽ gửi lại phía Jennifer ngay lập tức”.