Khởi động Hội nghị Xúc tiến đầu tư Long An 2016

715

Khởi động Hoi nghi xuc tien dau tu Long An 2016 nhằm mục đích tăng cơ hội tìm hiểu thông tin về tình hình kinh tế xã hội cho các nhà đầu tư.

Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và hợp tác tiểu vùng trong kết nối hạ tầng sẽ là hai chủ đề chính của hội thảo khoa học Hoi nghi xuc tien dau tu Long An 2016 “Phát huy tiềm năng và lợi thế, thực hiện thành công Nghị quyết của Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020” sẽ được UBND tỉnh Long An tổ chức trong ngày hôm nay, 16-9-2016.

Hoi nghi xuc tien dau tu Long An 2016
Hội nghị xúc tiến đầu tư Long An nhằm mục đích tăng thêm năng suất cho cây thanh long

Hội thảo Hoi nghi xuc tien dau tu Long An 2016 là sự kiện khởi động chuỗi chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2016 trước khi Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Long An 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 15-10. Tại Hội thảo, tỉnh sẽ thông tin nội dung 02 chương trình đột phá và 03 công trình trọng điểm trong giai đoạn 2016-2020, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin về tình hình kinh tế xã hội cũng như các cơ hội đầu tư vào tỉnh Long An, các chủ trương, chính sách của tỉnh, tiếp cận các dự án đang kêu gọi đầu tư. Hội thảo được kỳ vọng sẽ đề xuất được giải pháp khai thác tốt tiềm năng, lợi thế của tỉnh Long An, thu hút có hiệu quả nguồn lực đầu tư phát triển nông nghiệp, công nghiệp, giao thông – đô thị và du lịch, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An theo hướng bền vững.

Hiện Hoi nghi xuc tien dau tu Long An 2016 vẫn đang được tổ chức và được đông đảo bà con nông dân cũng như các nhà đầu tư háo hứng tham gia.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcKhai mạc Hội chợ và Những ngày văn hóa Việt – Pháp tại Cần Thơ
Bài kếRong nho hơn nửa triệu một kg vẫn hút khách Sài Gòn