Lại phát hiện thi thể trôi sông Hồng cách 1km chỗ bác sĩ vứt xác

164

Sáng 27/10, người dân làng chài lại phát hiện thi thể trôi sông Hồng đoạn Bát Tràng cách chỗ bác sĩ Tường vứt xác 1km.

 

Xem toàn bộ tin tức về VU AN THAM MY VIEN CAT TUONG

Theo một số người dân phat hien thi the troi song, vào khoảng thời gian trên, họ đang đánh bắt tôm, cá trên sông Hồng cách chân cầu Thanh Trì khoảng 1km thì bất ngờ phát hiện 1 xác chết. Ban đầu, những người phát hiện tưởng đó là thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị Giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường thả trôi sông. Tuy nhiên, khi tiến lại gần, mới phát hiện đó là thi thể người đàn ông.

phat hien thi the troi song
Liên tục tìm thấy xác trên sông Hồng nhưng không phải nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường phat hien thi the troi song để đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Nguyễn Quý Vương (33 tuổi, ở Quốc Oai, Hà Nội). Thời điểm tìm thấy thi thể, trên người nạn nhân có một giấy phép lái xe mang tên Nguyễn Quý Vương và 1 ví da cùng nhiều giấy tờ liên quan khác.

Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, người thân của gia đình nạn nhân Vương đã đến hiện trường và xác nhận thi thể.

vu tham my vien vut xac | phat hien thi the troi song
Đoạn sông nơi tìm thấy thi thể nạn nhân Vương.

Hiện, nguyên nhân dẫn tới cái chết của anh Vương đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.Một số người nhà nạn nhân Vương cho biết, mấy ngày qua không thấy Vương về nhà, cũng không liên lạc được bằng điện thoại. Đến sáng nay (27.10), gia đình nạn nhân nhận được hung tin, liền tức tốc đến hiện trường nhận thi thể người thân. Họ không biết Vương chết khi nào và tại sao chết.

Trước đó, vào chiều ngày 26.10, người dân thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội phat hien thi the troi song. Tuy nhiên, theo thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó Phòng Cảnh sát đường thủy, Công an TP. Hà Nội xác nhận: Đó không phải là xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, hiện Phòng Cảnh sát đường thủy vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan và người dân thuyền chài trên sông Hồng tìm kiếm thi thể nạn nhân Huyền.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trước2 cặp đôi công khai cùng tổ chức đám cưới đồng giới ở Hà Nội
Bài kếVideo Giọng hát Việt 2013 liveshow 4 ngày 27/10 – Xem TRỰC TIẾP