Lộ clip sex của quan chức Trung Quốc với bồ nhí 18...

Lộ clip sex của quan chức Trung Quốc với bồ nhí 18 tuổi

by -
0 253

Cảnh giường chiếu nóng bỏng được cho là của Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh với người tình trong một video khiêu dâm bị phát tán rộng rãi trên mạng.

 

clip sex cua quan chuc trung quoc  Lộ clip sex của quan chức Trung Quốc với bồ nhí 18 tuổi clip sex

Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh và ảnh cắt từ clip sex.

Ủy ban giám sát kỷ luật Trùng Khánh đang điều tra một quan chức cấp cao trong chính quyền tỉnh sau khi ông này bị cáo buộc có cảnh giường chiếu nóng bỏng với người tình trong một video khiêu dâm bị phát tán trên mạng.

video sex cua quan chuc trung quoc  Lộ clip sex của quan chức Trung Quốc với bồ nhí 18 tuổi 00016c8b5de01217bdcf01jpg1353577130

Lôi Chính Phú, quan chức dính nghi án có bồ nhí và lộ phim sex, Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh trả lời phỏng vấn của phóng viên.

 

Quan chức dính bê bối phim sex là Lôi Chính Phú, Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh. Ông Lôi bị một phóng viên điều tra của tờ Southern Metropolis Daily tố cặp với cô bồ trẻ mới 18 tuổi. Không những thế, Lei còn bị tố từng ra lệnh cho cảnh sát bắt giữ cô bồ một tháng sau khi các hình ảnh giường chiếu nóng bỏng của họ bị phát tán trên mạng Internet.

Tuy nhiên, vị quan chức này đã phủ nhận mọi lời cáo buộc. Trong cuộc phỏng vấn với cơ quan truyền thông nhà nước hôm qua, ông Lôi tuyên bố, các hình ảnh trên mạng đều là giả tạo. “Đừng tin điều đó. Chúng đều là giả hết”, ông Lôi tuyên bố chắc nịch.

clip sex cua Loi Chinh Phu  Lộ clip sex của quan chức Trung Quốc với bồ nhí 18 tuổi 525813534801581jpg1353577131

Một cảnh cắt trong clip sex của Lôi Chính Phú

Tuy nhiên, cùng ngày, phóng viên điều tra của tờ Southern Metropolis Daily, Ji Xuguang khẳng định trên trang blog cá nhân rằng, chính cô bồ của ông Lôi tên là Zhao Xiaoxue, đã bí mật quay lại cảnh hai người quan hệ  sau khi họ cãi nhau. Đồng thời phóng viên Ji cho biết, ông có được thông tin trên từ một nguồn giấu tên đáng tin cậy.

“Sau khi video sex bị phát tán, ông Lôi đã lệnh cho cảnh sát bắt tình nhân của mình và giam giữ cô gái hơn một tháng”, phóng viên Ji viết trên blog.

Đáp lại cáo buộc trên, Bí thư quận ủy quận Beibei của Trùng Khánh nhấn mạnh, ông không phải là người đàn ông trong video và các bức ảnh sex đồng thời cũng chưa từng ra lệnh cho cảnh sát bắt bất cứ phụ nữ nào tên là Zhao Xiaoxue.