Lộ diện danh tính nhóm nữ sinh đánh bạn trên lớp ở Mỹ Đức

625

Chiều 7/1, hiệu trưởng Trung tâm GDTX Mỹ Đức (Hà Nội) xác nhận nhóm đánh nữ sinh đánh bạn trong clip vừa được tung lên mạng cách đây 3 ngày là học sinh lớp 12 của trường.

 

kỷ luật nhóm nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp
Hình ảnh nhom nu sinh danh ban trong lớp học (Ảnh cắt ra từ clip)

Clip nữ sinh bị nhóm bạn nữ “xử” ngay trong lớp học vừa được tung lên mạng cách đây 3 ngày. Với độ dài gần 3 phút, clip đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng vì những cảnh tượng đánh bạn dã man của nhóm nữ sinh.

Trong clip, nữ sinh là nạn nhân đã bị nhóm khoảng 3, 4 bạn giật tóc, đấm đá kèm theo những lời lẽ lăng mạ.

 

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp 2

Nu sinh bo tuc My Duc danh nhau

Hà Nội: Nữ sinh đánh bạn học dã man ngay trong lớp

 

Trước sự can ngăn yếu ớt của một bạn nam, nhóm nữ sinh vẫn không dừng tay chân và miệng đánh chửi nạn nhân. Người tung clip đặt câu hỏi “các bạn nam trong lớp đâu hết rồi?”.

Chiều 7/1, hiệu trưởng Trung tâm GDTX huyện Mỹ Đức, ông Vương Văn Chính xác nhận nhom nu sinh danh ban trong clip vừa được tung lên mạng là học sinh lớp 12 của trường. Ngay trong sáng và chiều 7/1 nhà trường đã mời phụ huynh và học sinh xuất hiện trong clip lên trình bày sự việc. Trường cũng thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét hình thức xử lí vi phạm của các nữ sinh.

Theo lời thầy hiệu trưởng nạn nhân và người hành hung vốn là bạn thân. “Hành động đánh bạn chỉ là bột phát do bị bạn xúc phạm (chưa rõ vì điều gì)”.

Bản thân vị hiệu trưởng chia sẻ ông cũng khá sốc, bàng hoàng trước sự việc. “Có em trong số này từng làm lớp trưởng, bí thư đoàn. Từ trước tới nay các em đều ngoan, chưa vi phạm kỉ luật gì. Hiện các em đều rất ăn năn, hối lỗi” – ông Chính cho hay.

Về hình thức xử lí, ông Chính thông tin: “Chúng tôi sẽ cân nhắc trước khi được ra hình thức xử lí cuối cùng. Nhưng phải làm sao để nhom nu sinh danh ban và gia đình cùng thấy được lỗi lầm để sửa chữa, không dở dang việc học”.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐáp án đề thi đại học môn Toán khối A năm 2012
Bài kếTài xế mở cửa ô tô bất cẩn, một phụ nữ chết oan tại TP.HCM