Lộ diện người vi phạm trong clip chửi cảnh sát giao thông

609

Đã tìm ra người vi phạm trong clip chửi cảnh sát giao thông tại hà Nội mới đây nhất. Xem lại video chửi CSGT tục tĩu, trắng trợn.

 

Liên quan đến Clip chui canh sat giao thong mới xuất hiện trên mạng Internet, chúng tôi đã liên hệ với các đơn vị CSGT tại Hà Nội để làm rõ vụ việc.

Trung tá Hoàng Văn Đạo, Đội trưởng Đội CSGT số 3 (PC67 – Công an TP. Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra tại phố Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội). Đây là địa bàn kiểm soát của Đội CSGT số 3. Viên CSGT trong video là chiến sĩ thuộc Đội 3.

clip chui csgt, clip chui canh sat giao thong
Nam thanh niên vi phạm văng tục, chửi CSGT

Trung tá Đạo cũng cho hay, theo báo cáo của chiến sĩ này, vụ việc xảy ra cách đây khoảng 2 ngày. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa thể xác định người vi phạm đã chửi CSGT trong video là ai. Theo ông Đạo, sau một lúc nói chuyện qua lại, chiến sĩ này đã gọi điện thoại cho đồng đội đến tiếp ứng. CSGT chưa kịp lập biên bản thì người vi phạm đã không chấp hành mà lên xe phóng đi.

Qua xác minh ban đầu, chiếc xe máy trong video nguoi vi pham chui canh sat giao thong là của một người dân nhà ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, nhưng chủ xe nói rằng, ông ta đã bán chiếc xe ở chợ xe từ tháng Tám năm ngoái.

Đội trưởng Đội CSGT số 3 cũng cho biết, thông tin cụ thể vụ việc đã được báo cáo lên Phòng CSGT (PC67 – Công an TP. Hà Nội) để xác minh.

Như đã đưa tin, đoạn video bắt đầu bằng lời trao đổi qua lại giữa một CSGT và một nam thanh niên. Sau đó, người CSGT quay đi chỗ khác, thanh niên đuổi theo níu lại. Với giọng thách thức: “Anh lập M. luôn đây này. Lập luôn đi!”. Người CSGT vẫn quay đi, thanh niên nói tiếp: “Tôi đã xin ông rồi”.

Nam thanh niên bắt đầu văng tục. Viên CSGT chỉ tay cảnh cáo. Người này liền chửi cảnh sát với giọng rất to, rõ ràng: “Đ.M mày”.

Người này còn liên tục nhắc lại câu chửi bố, mẹ anh CSGT. Sau đó, anh ta lấy chìa khóa từ tay một thanh niên khác và nổ máy phóng xe đi. Anh ta không quên ngoảnh đầu chửi thêm một câu: “Đ.M mày”.

Lâu nay, những thanh niên đi đường lăng mạ, thách thức CSGT là hình ảnh không hiếm gặp. Những CSGT được hỏi đều cho biết, mặc dù đã có chế tài nhưng thực tế vẫn rất khó xử lý các đối tượng này.

Cùng xem lại Clip chui canh sat giao thong:

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcBiên Hòa: Chồng tiêm thuốc độc vợ vì đòi ly hôn
Bài kếCa sĩ Siu Black vỡ nợ vì mở quán cà phê?