Luật sư tố cáo Công ty Kinh Đô “xã hội đen”

581

Luật sư Bùi Quang Hưng vừa có đơn gửi các cơ quan chức năng trình báo về việc bị một nhóm người tự xưng là đại diện cho Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô tới đe dọa, uy hiếp tại văn phòng.

Luật sư Bùi Quang Hưng, trưởng văn phòng Luật sư Bùi Quang Hưng và cộng sự có ký hợp đồng tư vấn cho các cư dân tại chung cư số 93 Lò Đúc, Hà Nội để giải quyết tranh chấp với Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô, liên quan đến việc cơi nới xây dựng trên mái nhà tầng 26 của chung cư.

Ông Bùi Quang Hưng

Theo luật sư Hưng, khoảng 10h ngày 29/9, một nhóm khoảng 10 người đi trên xe ba bánh tự chế, kéo đến trụ sở văn phòng của ông tại số 24 ngõ Vạn Kiếp, phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhóm người này tự giới thiệu là đại diện cho ông Nguyễn Đức Minh, tổng giám đốc Công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô và đã có hành vi quát tháo, không cho luật sư Hưng tham dự buổi hòa giải của cư dân và chủ đầu tư tại UBND phường Phạm Đình Hổ. Theo luật sư Hưng, nhóm người này cũng đe dọa ông Hưng có thể sẽ bị nguy hiểm tính mạng nếu tiếp tục tư vấn cho cư dân tại chung cư số 93 Lò Đúc khởi kiện Công ty Kinh Đô về việc cơi nới trái phép tầng 27.

Ông Hưng nói trên Đất Việt: “Hành vi của những người này thể hiện sự coi thường và thách thức pháp luật, sử dụng cách thức đe dọa kiểu “xã hội đen” để đe dọa tính mạng của tôi. Việc đe dọa này có sự chứng kiến của các nhân viên trong văn phòng và bà con hàng xóm liền kề”, ông Hưng cho biết.

Chung cư 93 Lò Đúc- Hà Nội gây nhiều tai tiếng và báo chí đã tốn không ít giấy mực. Theo báo chí, chủ đầu tư khu chung cư này đã bất chấp sự an toàn của cư dân và các quy định của pháp luật.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcNhập viện vì món quà bất ngờ của bạn trai
Bài kế11 tuổi xây làng cho dân vùng thiên tai