Món quà xa xỉ mà Lâm Vinh Hải tặng Linh Chi khi mới hẹn hò

802

Theo suy luận của nhiều người thì chiếc vòng trị giá khoảng 200 triệu mà Linh Chi từng khoe trước đó chính là của Lâm Vinh Hải tặng.

Lam Vinh Hai tang qua xa xi cho ban gai Vũ công Lâm Vinh Hải vừa xác nhận thông tin đang yêu á hậu, người mẫu Linh Chi sau khi ly hôn bà xã Phương Châu. Theo tiết lộ của Lâm Vinh Hải, anh đã quen biết Linh Chi được vài tháng nhưng cả hai mới chính thức yêu khoảng hơn 1 tháng gần đây.

Tâm sự thêm về cuộc tình hiện tại, Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều chia sẻ cả hai lần đầu hẹn hò là dịp đi xem bộ phim hoạt hình “Đấu trường âm nhạc” do Ngọc Trinh lồng tiếng (ra rạp tháng 12/2016 – pv).

lam-vinh-hai-tang-qua-xa-xi-cho-ban-gai
Lam Vinh Hai tang qua xa xi cho ban gai

Với bật mí trên, dễ dàng phát hiện ra chính Lâm Vinh Hải là người đã tặng chân dài sinh năm 1990 món quà xa xỉ vào dịp cận Noel năm ngoái.Lam Vinh Hai tang qua xa xi cho ban gai

Cụ thể, Lam Vinh Hai tang qua xa xi cho ban gai từ ngày 24/12/2016, trên trang ảnh riêng của Linh Chi, cô từng chia sẻ khoảnh khắc đeo chiếc vòng hàng hiệu (gần 200 triệu theo 1 vài nguồn tin tiết lộ – pv) cùng câu chuyện: 2 ngày trước tức 22 tây (22/12/2016 –pv) đúng 8h30 tối, đang ngủ hắn đi làm về khẽ mở cửa phòng xong hắn nhẹ nhàng bước đến kéo mền lên xem tớ đang ngủ hay thức.

Xong lại rụt rè kéo mền lại vì sợ làm tớ thức giấc. Hắn luôn yêu chiều và chịu đựng tớ vô điều kiện. Xong tớ bật dậy và òa 1 cái và hắn bảo ơ mẹ dậy rồi à bố tưởng mẹ đang ngủ.

lam-vinh-hai-tang-qua-xa-xi-cho-ban-gai
Lam Vinh Hai tang qua xa xi cho ban gai

Sau đó hắn liếc ngang liếc dọc cầm ra 1 món quà và cười bẽn lẽn hỏi: Mẹ ơi. Bố tặng quà mẹ sớm được không chứ không là trễ mất vì mấy ngày tới mẹ sẽ không có ở Sài Gòn.

Tớ bảo quà gì hắn kêu quà Noel nè mẹ. Vừa buồn cười vừa thấy hắn cứ đáng yêu như thế và rồi mở quà ra mắt tớ sáng lên 1 niềm vui khó tả.

À đúng món mẹ thích. Hắn đeo vào tay tớ, cứ đeo cứ vặn tay cứ run run và chúng ta lại có thêm 1 món đồ cặp nữa bố nhỉ.

Tớ bảo mẹ thích lắm. Cám ơn bố vẫn luôn yêu mẹ như thế như ngày đầu chúng ta đến với nhau không toan tính, không vụ lợi, không dối trá, không nghi ngờ dù bất kể ai nói ra nói vào điều gì.

Giờ thì chúng ta đi ăn rồi xem phim “Đấu trường âm nhạc” ủng hộ Trinh Trinh bố nhé. Tình yêu đôi khi chỉ cần những điều nhẹ nhàng đơn giản đến lạ thường vậy thôi…”.

Ngoài chi tiết đi xem phim “Đấu trường âm nhạc”, việc Lâm Vinh Hải cũng đeo chiếc vòng tay tương tự trong thời điểm gần đây chính là lời giải đáp về người có “món đồ cặp” từng được Linh Chi đề cập trong dòng trạng thái đầy tình cảm.

Qua tìm hiểu được biết, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bắt đầu quen biết từ khi tham gia chung dự án phim “Găng tay đỏ”.Lam Vinh Hai tang qua xa xi cho ban gai

Không chỉ thân thiết, hỗ trợ nhau hết mình trên phim trường, ngay cả những lần họp mặt ê kíp, hoạt động quảng bá cho bộ phim, cặp đôi này cũng chọn vị trí cận kề nhau và luôn thể hiện những hành động tình tứ.

lam-vinh-hai-tang-qua-xa-xi-cho-ban-gai
Lam Vinh Hai tang qua xa xi cho ban gai

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcCô Dâu Thủy Thần bị ném đá tơi bời
Bài kếNhân viên kỹ thuật bị ống lồng kẹp chết khi đang làm việc tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng