Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT...

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU

by -
3

Ngoc Trinh len ngoi hoa hau việt Nam Quốc tế  2011 gây ra không ít làn sóng ý kiến trái triều từ dư luận. Ngọc Trinh liệu có xứng đáng với danh hiệu này.

Ngoc Trinh len ngoi hoa hau –  Nay ở Sài Gòn, mới biết rằng cả tháng nay, cư dân mạng sục sôi như thế nào trước việc Ngọc Trinh được đi thi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam tại Mỹ. Phần lớn là tẩy chay “chân dài” có số đo hoàn hảo đến từng mm, nhất là cái vòng 3 “ngày càng vuông như nắp cống” (như cô từng khoe). Sau những scandal như ảnh thác loạn bên Thái Lan, khoe hàng hiệu, thú chơi của “đại gia”… thì có vẻ, Ngọc Trinh đã thực sự trở thành “cái gai” trong mắt của rất nhiều người.

Dù có ủng hộ hay không, Ngọc Trinh cũng đã đại diện cho sắc đẹp Việt Nam (và chỉ là sắc đẹp) tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế Việt Nam tại Mỹ. Thời đại ngày nay, không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới, những cuộc thi về sắc đẹp ngày càng đầy rẫy về số lượng, quy mô và tất nhiên, chất lượng cũng… teo nhỏ. Ngoài Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) đòi hỏi những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn ra thì những cuộc thi khác, phần lớn chỉ mang tính chất tương đối. Chỉ cần thí sinh có nhan sắc, 3 vòng chuẩn là OK. Còn những IQ, EQ như báo chí mổ xẻ, có lẽ là chuyện hơi thừa.

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU 33f9a218d72a298ed56c27a106102960
Ngoc Trinh len ngoi hoa hau

Ngoc Trinh len ngoi hoa hauĐọc quá nhiều báo, kinh qua các diễn đàn và các luồng dư luận trái chiều, thiệt tình là Rú tui như được sống trong một môi trường đầy… phấn khích. Trên Blog, đã từng post hình Ngọc Trinh bởi thực sự, rất khâm phục sự gợi cảm của “nữ hoàng bikini”. Ở Việt Nam, có vô số những phụ nữ đẹp và hẳn nhiên, có rất nhiều người thầm ao ước có được vẻ đẹp “chim sa cá lặn” như Ngọc Trinh. Mọi đàn ông khi nhìn vào cô đều cảm thấy thèm khát, rạo rực bởi một cơ thể gợi tình và là sự khát quát cho vẻ đẹp bên ngoài (không xét tầm hồn) tinh túy nhất của người Việt Nam. Điều đó là yếu tố giúp cô người mẫu Công ty Venus là người được chọn, cùng với người mẫu Phan Như Thảo như một lẽ đương nhiên cho cuộc thi mang tính giải trí đơn thuần, Hoa hậu Quốc tế người Việt.

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU 3411b987bda9888f764d3bc7fd0e7944
Ngoc Trinh len ngoi hoa hau

Ngoc Trinh len ngoi hoa hauTừng hâm mộ Ngọc Trinh, Rú tui mặc nhiên có… dính dáng tới chuyện này. Bản chất vấn đề thực chất không nằm ở cuộc thi, vấn đề là công chúng tỏ ra “nóng mắt” khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho Ngọc Trinh đi thi dù trong bản hồ sơ của người mẫu đồ lót này, có khá nhiều “vệt đen” của sự tai tiếng. Tên tuổi Ngọc Trinh được biết đến sau những phát ngôn quá hồn nhiên mà những người ủng hộ, thường gọi đó là sự thật thà, không giả tạo trước các phương tiện truyền thông đại chúng: “Yêu tôi tốn kém lắm”; khoe “đểu” đồng hồ: “Cái này có mấy ngàn à”; “Cái túi Chanel cũng 6.000 đô thôi”… Những thứ đó không đáng tiền bằng: “Mỗi lần sinh nhật là tôi đổi xe hơi. Hiện tôi đang đi xe Audi A4”. Tiền không phải tự nhiên mà đến, đó là những cố gắng, nỗ lực của Ngọc Trinh. Vậy nên, chuyện cô hưởng thụ, có quyền khoe của (dù hơi lố) thì cũng là chuyện có thể chấp nhận được.

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU 9744d5a4f3d2b2fb32a10c3605e071c0
Ngoc Trinh len ngoi hoa hau

Ngoc Trinh len ngoi hoa hauRồi vụ bị phát tán các ảnh mà dư luận, báo chí gọi là “thác loạn” trên đất Thái Lan khiến cho Ngọc Trinh ngày càng “xấu xí” trong mắt nhiều người. Thú thực, những người đã bước chân vào nghề người mẫu, hiếm lắm mới có người giữ được mình. “Sinh nghề, tử nghiệp”, chuyện “hy sinh” là không lạ. Mới chỉ là ảnh “trên mức bình thường” chút, nó chẳng đáng là gì so với việc lộ ảnh sex, khỏa thân vì môi trường… Ngọc Trinh là người mẫu đồ lót, công chúng quá quen với chuyện hình ảnh cô gắn liền với sự thiếu vải, mát mẻ thì hà cớ chi, lại quá khắt khe để gọi những bức ảnh tại Thái Lan là “thác loạn”?

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU 4be09c1e7669fe054c1fcfe2181dda24
Ngoc Trinh len ngoi hoa hau

Ngọc Trinh sinh năm 1989, nổi lên như một người mẫu bikini với số đo chuẩn: 85-56-91 và chiều cao 1,71m cùng làn da trắng mịn và tươi tắn. Cô xứng danh “nữ hoàng bikini”, đáng được đi “giải trí” với cuộc thi giải trí Hoa hậu thế giới người Việt. Tôi ủng hộ điều này và chúc Ngọc Trinh sẽ “giật giải” để xua tan những áp lực mà công chúng đã dành cho cô. Nhưng…

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU dafddfe8fba2f1f692ef38a1b713419b
Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU 4b61bd9d74dbdc4da59ef7544fe0ddf5
Ngoc Trinh len ngoi hoa hau

Người mẹ ruột đã từng chấp nhận hy sinh bản thân mình để cứu Ngọc Trinh có thể nào “ngậm cười” nổi không khi tính mạng của bà đổi lại bằng một câu nói: “Thật tình, tôi không có ấn tượng gì về mẹ đẻ, tôi chỉ biết thương yêu người mẹ sau thôi”. 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, ơn nghĩa sinh thành và mất cả mạng sống để bảo vệ con gái được đáp trả bằng một sự thật quá sức phũ phàng. Lời nói, có thể “thoảng mây bay”, có thể vô tình nhưng đây là một phạm trù… bất nhân. Không thể đổ lỗi cho sự thật thà, hồn nhiên, thiếu IQ, EQ mà nó là bằng chứng hùng hồn nói lên một sự thật: Ngọc Trinh vô nghĩa!

Hoa hậu Việt Nam Quốc Tế Ngọc Trinh : ĐẸP mà BẤT HIẾU 579859f2393aa1309145b7cf73da3d35
Ngoc Trinh len ngoi hoa hau

Với cá nhân tôi, ghét Ngọc Trinh chỉ có vậy!