Ngôi sao tuổi teen Selena Gomez phải đi cấp cứu

  Ngôi sao tuổi teen Selena Gomez đã phải nhập viện ngay sau khi xuất hiện trong chươn trình The Tonight Show của Mỹ, tối 10/6. Trước đó, khi làm khách trong chương trình, Selena vẫn tỏ ra rất khỏe mạnh và vui vẻ.

  Selena Gomez trong chương trình Tonight Show
  Được biết, nữ diễn viên 18 tuổi cảm thấy đau tức ngực và đầu nên đã nhanh chóng được đưa tới một bệnh viện ở Los Angeles. Hiện tại, cô vẫn đang phải ở lại bệnh viện để trải qua một số xét nghiệm. Bác sĩ vẫn chưa công bố nguyên nhân khiến Selena đột nhiên đau đầu dữ dội.

  Đại diện của ngôi sao 18 tuổi cho biết: “Tối qua, Selena vẫn xuất hiện trong chương trình Tonight Show dù lúc đó cô ấy không khỏe lắm và được đưa tới bệnh viện ngay sau đó. Cô ấy đang phải trải qua một số xét nghiệm bắt buộc”.

  Trong chương trình Tonight Show, ngôi sao tuổi teen trông thật rạng rỡ và hạnh phúc khi chia sẻ với người dẫn chương trình chuyện tình với bạn trai kém tuổi Justin Bieber. Trông cô không hề có dấu hiệu của mệt mỏi hay căng thẳng.
  Selena Gomez và bạn trai Justin Bieber tình tứ khi làm khán giả trong một trận đấu bóng đá.

  Khi được hỏi “Mẹ cô đã gặp Justin Bieber chưa”, Selena mỉm cười và trả lời “Rồi chứ”. Cô tiết lộ thêm, mẹ của cô rất hài lòng với Justin và ủng hộ mối quan hệ tình cảm của con gái. Gần đây, Justin và Selena thường xuyên xuất hiện công khai bên nhau, hai người không ngần ngại bày tỏ tình cảm tại những nơi đông người, khiến các fan của “hoàng tử nhạc Pop” Justin rất “nóng mặt”.

  Tháng trước, cặp đôi này có một kỳ nghỉ lãng mạn tại Hawaii và Selena cũng đã theo Justin về ra mắt người thân của anh tại Canada. Justin và Selena càng hạnh phúc thì các khán giả hâm mộ Justin càng khó chịu. Được biết, gần đây, ngôi sao 18 tuổi đã nhận được những lời đe dọa từ phía các fan của bạn trai.

  Ngay sau khi hay tin bạn gái phải nhập viện, Justin đã tỏ ra rất lo lắng. Anh chàng đã chúc bạn gái sớm khỏe lại trên trang Twitter cá nhân.

  “Hoàng tử nhạc Pop” chúc bạn gái chóng khỏe trên trang cá nhân.