Bàng hoàng người phụ nữ bán phế liệu bị đâm chết tại nhà

632

Do không thấy người phụ nữ bán phế liệu như thường lệ, người dân liền đến nhà hỏi thăm thì bàng hoàng phát hiện Nguoi phu nu ban phe lieu bi dam chet.

Công an xã Cát Minh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định nhận được tin báo bà Nguyễn Thị Xuân, 45 tuổi, chết tại cơ sở mua bán sắt phế liệu ở thôn Xuân An, xã Cát Minh, theo tin tức trên báo VOV về Nguoi phu nu ban phe lieu bi dam chet.

Nguoi phu nu ban phe lieu bi dam chet

Theo khám nghiệm ban đầu của cơ quan công an, bà Xuân đã chết khoảng 2 ngày; nạn nhân bị nhiều vết đâm trên người, tài sản và đồ đạc vẫn còn nguyên vẹn.

Trước đó, do không thấy người phụ nữ này mua bán phế liệu như thường lệ, tưởng bà nghỉ do trời mưa nên mọi người không chú ý. Người dân sinh nghi bèn đến nhà hỏi thăm thì bàng hoàng phát hiện người phụ nữ chết bất thường, báo Bình Định đưa tin.

Những người sống gần nhà bà Xuân cho biết, lâu nay người phụ nữ này sống một mình, không có chồng con, làm nghề mua bán phế liệu. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra điều tra làm rõ vụ việc Nguoi phu nu ban phe lieu bi dam chet.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThủ lĩnh tối cao IS tháo chạy khỏi Mosul, Thủ tướng Iraq ra chiến tuyến
Bài kếGhe chở cây đâm sà lan chở cát, một người mất tích