Người phụ nữ bị sét đánh chết khi đang cấy ngoài ruộng

208

Đang cùng với một số người cấy nốt thửa ruộng, chị Ngà bị sét đánh trúng người khiến tử vong tại chỗ. Những người cấy bên cạnh may mắn thoát chết.

Tintuc, tintuconline, tintuc24h, tinnhanh, tinmoi, tin moi trong ngay, tin tức trong ngày

Bi set danh khi dang cay – Khoảng 12h20 trưa nay, 2/8, tại cánh đồng thôn Phan Long, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội, xảy ra vụ sét đánh chết người.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Ngà, 40 tuổi, người ở xã Thọ Xuân. Sáng nay, chị Ngà đi cấy thuê cho một gia đình cùng thôn.

Nhiều người trong thôn tới xem vụ việc.
Nhiều người trong thôn tới xem vụ việc.

Bi set danh khi dang cayMột số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, người dân trong thôn đi cấy đã về nhà. Bốn người cấy thuê, trong đó có chị Ngà ở lại để cấy nốt thửa ruộng. Bất ngờ, trời đổ cơn mưa lớn.

Cả nhóm vội chạy vào một cây cầu gần đó trú. Khi mưa ngớt, họ tiếp tục ra đồng cấy. Tuy nhiên, mưa lại ập xuống. Chưa kịp quay về chỗ trú, một tiếng sét lớn vang lên đánh trúng vai chị Ngà, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ba người còn lại may mắn chỉ bị thương, tay tê cứng và hoảng loạn. Ngay sau vụ việc, công an xã Tân Hội đã đưa người xấu số về khu vực giếng làng rồi bàn giao cho gia đình.

Bi set danh khi dang cayĐầu năm nay, cũng ở khu vực trên xảy ra vụ sét đánh làm hai phụ nữ tử vong tại chỗ.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐề cử 4 phó thủ tướng, 22 bộ trưởng
Bài kếY án 7 năm tù với ông Cù Huy Hà Vũ