Nhật ký 141 mới nhất: Tán thủ Wushu bị thu đao trong ba lô

254

Trên đường mang đao, nhị khúc đi “dạy thêm”, một tán thủ wushu bị thu đao và mời về làm việc tại công an phường Dịch Vọng.

 

Đêm 9/1, trước cổng phụ Học viện Báo chí, đường Nguyễn Phong Sắc, tổ Y8/141 Công an Hà Nội phát hiện một thanh niên mang theo thanh đao dài để trong chiếc ba lô khoác trên người. Phần lưỡi đao lộ ra bên ngoài.

Thanh đao và chiếc côn nhị khúc của Doanh - tán thủ wushu bị thu đao
Thanh đao và chiếc côn nhị khúc của Doanh – tan thu wushu bi thu dao. Ảnh: Đồng Việt.

Kiểm tra hành chính, người này khai là Tống Văn Doanh (28 tuổi, ở Nam Định). Bên trong ba lô còn một côn nhị khúc. Anh Doanh cho biết, đao, côn là dụng cụ để dạy thêm. “Tôi là tán thủ wushu, tranh thủ đi dạy thêm kiếm tiền, chứ không phải giang hồ đi đánh nhau”, Doanh trình bày với tổ công tác.

Doanh và thanh đao cùng côn nhị khúc bị tổ công tác 141 thu giữ - tán thủ wushu bị thu đao

Doanh và thanh đao cùng côn nhị khúc bị tổ công tác 141 thu giữ.

Anh Doanh – tan thu wushu bi thu dao khai mua chiếc đao trên ở phố Trịnh Hoài Đức với giá hơn 200.000 đồng, chiếc côn nhị khúc do mua lâu nên không nhớ.

Ngay đêm 9/1, tổ công tác đã lập biên bản, giao thanh niên này về công an phường Dịch Vọng xử lý. Trao đổi với PV, một lãnh đạo phường cho biết đang lập hồ sơ để xử lý Doanh – tan thu wushu bi thu dao về hành vi tàng trữ vũ khí thô sơ. Theo cán bộ này, Doanh đang là học viên môn tán thủ tại một trường thể thao.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcThương cảm, xót xa những “siêu nhân” trần trụi trong mùa giá rét
Bài kếNhững nữ sinh nhục mạ người thân trên facebook bị ném đá