Nick Vujicic – Người không tay chân đến Việt Nam đá bóng với trẻ em

421

Người không tay chân đến Việt Nam: Ngày 22/5, nguoi khong tay chan den Viet Nam – Nick Vujicic. Ngày 24/5, Nick Vujicic sẽ đến TPHCM đá bóng và giao lưu với trẻ em

Nick Vujicic – Người không tay chân đến Việt Nam là sự kiện HOT nhất trong tháng 5 này. Cùng Tintuc24h.info xem lịch trình chàng trai đầy nghị lực này đến Việt Nam:

Nick Vujicic sẽ đến tham dự, giao lưu và chia sẻ với trẻ em Việt Nam ở giải bóng đá tổ chức ở TP HCM.

Người không tay chân đến Việt Nam, Nick Vujicic, chang trai khong tay khong chan
Nick Vujicic sẽ giao lưu với trẻ em Việt Nam. Ảnh: KL.

Các đội sẽ tranh tài theo thể thức thi đấu futsal để chọn ra đội vô địch nhận phần thưởng 30 triệu đồng, tiền thưởng cho đội hạng nhì và ba lần lượt là 25 và 20 triệu đồng. Cũng như những năm trước, sau giải đấu ban tổ chức sẽ thành lập đội trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đi giao lưu và thi đấu ở nước ngoài.Giải năm nay quy tụ 8 đội bóng gồm chủ nhà TP HCM, Hà Nội, Cà Mau, Bến Tre, trường Giáo dưỡng 4, trường Giáo dưỡng 5, Gia Lai, Đà Nẵng. Ngày 22/4 Người không tay chân đến Việt Nam sẽ đá bóng cùng các em.

Giải đấu do báo Công an TP HCM tổ chức với ý nghĩa nhân văn lớn. Qua giải đấu này, ban tổ chức mong muốn các em hòa nhập với xã hội, có dịp giao lưu cùng bạn bè trang lứa. Thông qua giải đấu này, xuất hiện những cầu thủ lột xác để bước vào môi trường bóng đá chuyên nghiệp như thủ môn tuyển futsal Việt Nam Lê Bảo Khánh, Ngô Minh Sang (CLB Đồng Tâm), Nguyễn Văn Mẹo (Đà Nẵng), Ksor Úc (Học viện HAGL – Arsenal JMG)…

Ra đời từ năm 1999, giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ngày càng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng các đội tham dự. Đây là giải đấu quy tụ những trẻ em đến từ các mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng trên toàn quốc.

Người không tay chân đến Việt Nam, Nguoi khong tay khong chan Nick Vujicic,  Nguoi khong tay khong chan, nick Vujicic, nguoi ky dieu nhat the gioi, nguoi dan ong khong tay khong chan, Nick Vujicic den viet nam, Nick Vujicic sang viet nam, tin tuc ve Nick Vujicic, Nick, Vujicic, nguoi khong tay khong chan noi tieng, nguoi noi tieng, tin nhanh, tin moi, tin hay, tin nong, tin hot, bao dien tu, bao vn, xa hoi, tin tức, tin tuc, bao, vn
NickVujicic

Dưới đây là một số câu nói hay nhất được trích ra từ một số cuốn sách và bài diễn thuyết của NickVujicic:

– Trong cuộc sống bạn có thể lựa chọn: Cay đắng hơn hay tốt đẹp hơn? Nếu chọn điều tốt đẹp hơn, hay quên thứ cay đắng.

– Chúng ta không thể, và không nên so sánh đau khổ. Chúng ta đều là con trong gia đình của Chúa. Bất kể bạn là ai, bạn sẽ trải qua điều gì, Chúa vẫn biết, vẫn ở bên và sẽ đưa bạn đi.

– Nếu thất bại, tôi làm lại, làm lại và làm lại. Nếu BẠN thất bại, bạn có làm lại không? Tinh thần của con người có thể chịu đựng được nhiều hơn mức chúng ta nhận ra. Vấn đề là bạn sẽ hoàn thành BẰNG CÁCH NÀO. Bạn sẽ hoàn thành một cách mạnh mẽ chứ?

– Nếu bạn không nhận được một phép lạ, thì chính bạn hãy trở thành phép lạ.

– Nếu nói bạn không phải là người hoàn hảo thì đó là nói láo. Nếu nghĩ bạn không xứng đáng với điều gì thì đó cũng là lời nói xạo.

Mời các bạn lắng nghe bài hát  Something More của  NickVujicic:

Mọi thông tin về lịch trình Người không tay chân đến Việt Nam mời các bạn bấm các bài viết liên quan để theo dõi!

Nguồn: http://www.24h.com.vn/nick-vujicic-den-viet-nam-c46e2701.html

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTP Tuy Hòa: Tiêm vắc xin hết hạn cho trẻ
Bài kếMỹ: Lốc xoáy kinh hoàng ở Oklahoma làm 51 người chết