Nổ súng ở UBND Thái Bình, 4 cán bộ bị bắn trọng thương

698

Một người đàn ông khoảng 30 tuổi bất ngờ xông vào nổ súng ở UBND Thái Bình làm 4 cán bộ bị bắn thương nặng.

Lúc xảy ra vụ no sung o UBND Thai Binh, tại đây có 6 người đang ngồi làm việc trong phòng.

Khi nhìn thấy mọi người đang ngồi trong phòng, chẳng nói chẳng rằng, người này nhằm thẳng những người đang có mặt bắn trọng thương 4 người rồi nhanh chóng bỏ đi khỏi hiện trường.

no sung o UBND Thai Binh
Hiện trường nơi 4 cán bộ UBND TP. Thái Bình bị bắn.

Đúng 14h, rất nhiều người trong UBND TP nghe thấy tiếng nổ “bụp, bụp” rồi nghe thấy tiếng kêu la, huyên náo tại khu vực tầng 1, nơi đặt trụ sở Trung tâm Phát triên Quỹ đất TP”, một nhân chứng giọng còn hoảng hốt nói. Kẻ no sung o UBND Thai Binh đã tẩu thoát.

no sung o UBND
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Danh tính những nạn nhân bị thương được xác định là Vũ Ngọc Dũng (phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố – Đội Giải phóng mặt bằng), ba người còn lại là ông Vũ Công Cương, ông Nguyễn Thanh Dương và ông Bùi Đức Xuân, hiện 3 người này cũng đều là nhân viên của Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố.

Ngay lập tức, cả bốn người đều được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu. Sau đó, 2 người bị thương tích nặng nhất là Vũ Ngọc Dũng và Nguyễn Thanh Dương đã được đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.

no sung o UBND tinh Thai Binh
Bên ngoài công tác an ninh, phong tỏa được triển khai gấp rút.

Trao đổi với PV vào 19h ngày 11/9, ông Nguyễn Đình Trung – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã xác nhận sự việc có kẻ lạ no sung o UBND Thai Binh.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chuyên mâu thuẫn giải phóng mặt bằng. Cách đây khoảng 1 tháng, Đội giải phóng mặt bằng có tiến hành giải quyết đền bù cho một số trường hợp, trong đó có trường hợp của nghi phạm này nhưng gia đình không đồng tình với quan điểm giải quyết của cơ quan chức năng.

Nghi phạm này đi làm tại TP Hồ Chí Minh và mới về địa phương được khoảng 1 tuần.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra truy bắt đối tượng.

Tiếp tục cập nhật…

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTQ: Rắn ngâm rượu cắn người “sống lại” sau 3 tháng trong bình
Bài kếThăm nhà đơn sơ đến nao lòng của Nguyễn Quang Anh The Voice Kid