Nỗi đắng cay của một nô lệ tình dục

No le tinh duc – Khi lớp phấn son bị gỡ bỏ, gương mặt Đỗ Ánh Thảo (sinh năm 1980) lộ ra nhàu nhĩ, thảm thương như cuộc đời 10 năm bán hoa của chính mình.

Đứa trẻ bị bỏ rơi

Vốn là một đứa trẻ mồ côi, ngay từ khi sinh ra Thảo đã không biết mặt bố mẹ. Mẹ cô đã bỏ rơi cô ngay ở bệnh viện tỉnh Thái Nguyên. Thảo được một gia đình ở Hà Nam nhận về nuôi nấng. Nhưng do hoàn cảnh cha mẹ nuôi cũng không khá giả, thêm vào đó là những lời châm chọc của anh chị vì là con nuôi, rồi những lời đàm tiếu về đứa trẻ bọ bỏ rơi khiến Thảo không thể tập trung học tập. Chưa học hết lớp 7, Thảo đã nghỉ học và lang thang dạt nhà đi hết nơi này đến nơi khác rồi kết thân với những đứa bạn dạt nhà.

“Hôm ấy em ra quốc lộ bắt xe lên Hà Nội. Ban đầu em định tìm cha mẹ đẻ nhưng đến bến xe phía Nam thì hết sạch tiền. Em nằm vạ vật ở đây 2 ngày, rồi một dứa con gái tóc xanh tóc đỏ đến rủ em đi chơi. Em theo chúng, lang thang và quen rất nhiều người nữa. Tất cả chúng em đều có hoàn cảnh na ná giống nhau…”, Thảo nhớ lại.

Ảnh minh họa

“Cái lần đầu tiên em sa ngã cùng là lần nhóm bạn cho em đi mua sắm, xong cả lũ kéo nhau đi hát. Cả lũ uốn éo, nhảy múa còn em bị chuốc uống say không biết gì nữa. Khi tỉnh dậy em thấy mình nằm bên cạnh cả lũ trai lẫn gái trong nhà nghỉ. Cả người em đau ê ẩm, lúc này em mới biết em đã mất cái quý giá nhất cuộc đời con gái, Thảo kể.

Gái bán dâm tuổi  13

Thất vọng, nhưng nhóm bạn động viên, khích bác, Thảo tiếp tục những vết trượt dài trong cuộc đời. Không những mất cái quý giá nhất đời con gái, cô còn bập vào ma túy, rồi làm nô lệ tình dục cho nhóm bạn trai chơi cùng. Mỗi lần chúng uống say, cô lại là người phải “phục vụ” vì… nhỏ tuổi nhất nhóm.

Để có tiền thỏa mãn những cuộc chơi và những cơn khát ma túy, Thảo trở thành gái mại dâm. Mỗi ngày cô tiếp 5-7 đoàn khách hát hò và làm “tay vịn” cho họ. Mỗi làn như thế cô lại nhấm nhá số điện thoại cho khách và sẵn sàng “đi khách” nếu có nhu cầu. “Có ngày cao điểm, em thu nhập đôi ba triệu là bình thường”, Thảo kể lại.

Vài năm nay, khi đã hết date, nhan sắc tàn phai, Thảo chạy ra đứng đường ở khu dốc Phạm Ngũ Lão. Thu nhập khoảng 200.000 đến 300.000 đồng/lượt cũng tạm đủ cho cơn  nghiền ma túy. Trong một chuyên án triệt phá mại dâm của Công An TP.Hà Nội, Thảo đã bị bắt quả tang khi đang “phục vụ” khách.

Kể lại cuộc đời mình, cả chục năm dấn thân vào nghề nhơ nhớp, Thảo nói thật đắng cay nhưng không biết làm cách nào thoát ra được. Hiện tại, cô đang phải đối mặt với mức án cao về hành vi “Môi giới mại dâm”. Ngồi trong bốn bức tường của trại tạm iam, Thảo mong được một lần nhìn thấy cha mẹ nuôi. Nhưng bố nuôi của Thảo đã ra đi sau một căn bênh quái ác cách đó vài năm, còn mẹ cũng đã già yếu. Hôm tôi theo chân một cán bộ điều tra về xác minh lý lịch của Thảo, nhìn bà héo mòn, ốm yếu nhưng vẫn cố gắng hỏi thăm về Thảo. Bà bảo vì nghèo mà con cái khổ. Con cái lớn cả nhưng chẳng đứa nào hiếu thảo, thậm chí chúng còn chửi bới cả bà. Nghe tin Thảo bị công an bắt, bà cũng muốn lên thăm, động viên con nhưng chẳng có tiền…