Nữ sinh trong clip sex ở nhà vệ sinh gửi đơn tố...

Nữ sinh trong clip sex ở nhà vệ sinh gửi đơn tố cáo

by -
1

Nữ sinh 21 tuổi trong clip sex ở nhà vệ sinh đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan Công an vì cho rằng đời tư bị xâm hại.

Vụ việc đôi nam nữ quay clip sex trong nha ve sinh đã làm dân tình xôn xao trong nhiều ngày qua. Mới đây, cô nữ sinh trong clip này đã viết đơn tố cáo để gửi tới cơ quan công an

Theo Công an huyện Kiến Thụy, cô gái 21 tuổi trong clip và gia đình đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan Công an vì cho rằng đời tư bị xâm hại. Trong đơn, cô mong cơ quan Công an nhanh chóng tìm ra thủ phạm đã tung clip riêng tư giữa cô và bạn trai lên mạng và yêu cầu xử lý theo quy định pháp luật.

Cảnh ân ái diễn ra ở Clip sex trong nha ve sinh

Chiều ngày 30/11, lãnh đạo Công an huyện Kiến Thụy, Hải Phòng đã xác định được danh tính đôi nam nữ trong clip sex gây xôn xao những ngày vừa qua. Nhân vật nữ hiện 21 tuổi, trú tại xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Cô đang ở nhà và chưa có việc làm. Còn nhân vật nam là bạn trai cô, cùng tuổi và cùng ở huyện Kiến Thụy, hiện là sinh viên của một trường cao đẳng nghề ở Hà Nội.

Trước đó, khi clip dài khoảng 9 phút quay cảnh ân ái của đôi nam nữ được cho là học sinh trung học ở Hải Phòng bị phát tán, Công an TP Hải Phòng đã vào cuộc điều tra. Tại cơ quan Công an, cả hai đều thừa nhận là “diễn viên” trong clip bị tung lên mạng. Đôi bạn học này thừa nhận do yêu nhau nên quay clip cảnh ân ái để làm kỷ niệm. Cảnh ân ái trong clip được thực hiện tại toilet ở tầng 2 tại nhà riêng cô gái và được ghi lại bằng điện thoại di động, vào khoảng tháng 6.

Bước đầu, cả hai nạn nhân cho rằng đã bị ai đó lấy trộm clip riêng tư này rồi tung lên mạng. Facebook đăng clip này đã bị xóa. Tuy nhiên, clip sex đã nhanh chóng được chia sẻ khắp các diễn đàn.

Vụ việc Clip sex trong nha ve sinh sẽ được tiếp tục điều tra.

Bình luận

bình luận