Phó chi cục thuế đi massage, xem bói bị kỷ luật

662

Ông Phạm Bạch Đằng, Bí thư Thành ủy TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã có kết luận sai phạm của đảng viên Phạm Minh Quang, hiện là Chi cục phó Chi cục Thuế thành phố.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra, từ tháng 9/2006 đến tháng 5/2011, ông Quang nhiều lần đến cơ sở massage Thủy Cung của Công ty TNHH Nhà hàng Nghệ An ở phường 6, TP Cà Mau để thư giãn. Có lần ông Quang với hai người bạn được miễn phí vé, nhưng sau khi massage vị cán bộ thuế còn bắt giám đốc công ty là ông Huỳnh Thanh Triều thay mình trả 400.000 đồng tiền “bo” cho 3 nữ nhân viên.

Không chỉ vậy, “quan” thuế còn bắt ông Triều đưa ông và gia đình đi xem bói. Những lần này ông Triều đều phải trả tiền.

Theo Bí thư Thành ủy TP Cà Mau, sai phạm của ông Quang gây dư luận xấu, vi phạm những điều Đảng viên không được làm. Căn cứ vào kết luận kiểm tra, Thành ủy Cà Mau chỉ đạo kiểm điểm ông Quang theo đúng quy trình từ chi bộ lên để xem xét ra quyết định kỷ luật về mặt Đảng.

Đối với đề nghị cho ông Quang ra khỏi ngành thuế, Cục thuế tỉnh Cà Mau cũng đang xem xét vì đơn vị này đã xác minh sai phạm của ông Quang để làm căn cứ kỷ luật cán bộ.

Liên quan đến sai phạm của ông Quang, ông Huỳnh Hữu Hạnh (cán bộ tư pháp phường 9, TP Cà Mau) cũng bị xem xét kiểm điểm, kỷ luật vì tiếp tay cho cán bộ thuế đối phó với đoàn kiểm tra của Thành ủy Cà Mau.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcSư tử biển chết hàng loạt ở Quảng Bình
Bài kếLee Nguyễn nhập tịch Việt Nam