Phụ nữ Hồi giáo mặc gì đi dự Fashion Week, đây là câu trả lời cho bạn.

865

Gợi ý là phụ nữ Hồi giáo cũng chuộng hàng hiệu chẳng kém gì mọi quý cô sành điệu trên toàn cầu đâu nhé!

Khăn choàng “Hijab” và váy dài “Abaya” (áo choàng dài màu đen) là hai món đồ không thể thiếu đối với trang phục của phụ nữ Hồi giáo. Với hầu hết phụ nữ Hồi giáo, Hijab cho họ cảm giác an toàn và được tôn trọng như một người Hồi giáo ngoan đạo.

Cũng là phái đẹp, tất nhiên phụ nữ Hồi giáo cũng có nhu cầu về thời trang, ví dụ như xúng xính ăn diện hay dự các sự kiện Fashion Week. Câu hỏi là: Phu nu Hoi giao mac gi khi den cac du Fashion Show, trong khi quy chuẩn về ăn mặc của đạo Hồi vào diện khắc nghiệt bậc nhất thế giới?

Thực ra thì ngày nay, phụ nữ Hồi giáo đã có thể mua những bộ trang phục đẳng cấp mà vẫn phù hợp với văn hóa bản địa mà không sợ những định kiến trước đó. Hay nói cách khác, họ cũng dùng hàng hiệu như thường!

phu-nu-hoi-giao-mac-gi-khi-den-cac-du-fashion-show
phụ nữ Hồi giáo mặc gì khi đến các dự Fashion Show
phu-nu-hoi-giao-mac-gi-khi-den-cac-du-fashion-show
Phụ nữ Hồi giáo mặc gì khi đến các dự Fashion Show
phu-nu-hoi-giao-mac-gi-khi-den-cac-du-fashion-show
Phụ nữ Hồi giáo mặc gì khi đến các dự Fashion Show

Trình diễn thời trang có thể coi là cuộc cách mạng thời trang của những nước theo đạo Hồi. Mặc dù vậy, sự sáng tạo của các nhà thiết kế cũng không thể rời khỏi các kiểu mẫu truyền thống và khăn trùm đầu, còn các thí sinh cũng phải có rất nhiều can đảm mới dám bước lên sàn Catwalk. Vì thế phu nu Hoi giao mac gi khi den cac du Fashion Show là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc.

Phụ nữ Hồi giáo xinh đẹp đã phá vỡ những quy tắc chuẩn mực, mở sang một trang mới với phong cách ăn mặc sang trọng và chứng minh quyền tự chủ của bản thân trong thời trang. Phu nu Hoi giao mac gi khi den cac du Fashion Show  

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcViệt Nam lội ngược dòng chiến thắng U18 Thái Lan
Bài kếTạo hình ảnh đẹp của U18 Việt Nam trước Trung Quốc