Quà “độc” đến mức gây chết người

613

mon qua doc dao, mon qua doc dao gay chet nguoi, hoang hon voi mon qua doc dao

mon qua doc dao – Quả mìn tự chế được đạt trong một hộp cát-tông đựng quà và khi mở ra thì quả mìn này phát nổ.

Chiều ngày 8-8, tại ngôi nhà số 113, tổ 8, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang đã xảy ra vụ nổ làm chủ nhà là ông Lục Văn Xuyên, sinh 1962 bị thương nặng, một số tài sản trong nhà ông Xuyên và cửa hàng giầy da sát vách bị hư hại.

mon qua doc dao

Hiện trường vụ nổ – mon qua doc dao

Tại hiện trường, nhiều mảnh kính cùng các đồ đạc khác bị vỡ nát bắn tung tóe. Phía trước cửa nhà, nhiều vết máu còn vương khắp nền. Theo nhận định ban đầu từ Công an Hà Giang, vụ nổ có thể là do mìn tự chế. Vụ việc xảy ra trong khi vợ ông Xuyên cùng 3 người con vắng nhà. Khi đó, có một người đến gửi 1 hộp quà có vỏ bằng bìa cát tông, ông Xuyên mở ra thì hộp quà bỗng nhiên phát nổ. Vụ nổ, khiến ông bị cụt một tay trái và bị nhiều vết xây sát trên cơ thể.

mon qua doc dao

Ban đầu có thể xác định, đây là một vụ án trả thù do mâu thuẫn cá nhân giữa gia đình ông Xuyên với các đối tượng chứ không mang tính băng nhóm tội phạm. Hiện lực lượng điều tra đang lần tìm các đầu mối để truy lùng đối tượng gây án. Tuy nhiên, phía nạn nhân là ông Lục Văn Xuyên và gia đình còn thiếu hợp tác với Công an.

Được biết, cách đây khá lâu, ông Xuyên là người từng có tiền sự, bị công an bắt giữ về hành vi mua bán trái phép vũ khí quân sự. Gia đình ông này cũng có nhiều mối quan hệ làm ăn phức tạp.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcÁ Hậu Thiên Lý và đức phu quân giàu có quyền lực
Bài kếGiá vàng hôm nay tại Hà Nội không ổn định sẽ mang tiền vào túi ai?