Qùy dưới mưa xin lỗi người yêu

1192

 

Đến trường xin lỗi nhưng bạn gái không ra, anh chàng qùy dưới mưa xin lỗi người yêu gần một tiếng trong cơn mưa khiến sinh viên ĐH Sân khấu Điện ảnh được phen náo nhiệt.

Sáng 26/11, tại ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, một chàng trai đã Quy duoi mua xin loi nguoi yeu

Tuy nhiên, cô gái không ra, chàng trai ôm bó hoa quỳ gục xuống, đúng thời điểm cơn mưa lớn hơn, và vì thế càng thấm lạnh.

Quy duoi mua xin loi nguoi yeu

Chàng trai Quy duoi mua xin loi nguoi yeu. Hình ảnh do SV ĐH Sân khấu ĐA ghi lại.

Nhìn thấy “đối tượng” khổ sở quá, sinh viên trong trường đã đến che ô, khuyên bảo anh chàng về. Trong khi đó, một số bạn khác tìm cách liên lạc với nữ nhân vật chính. Tuy nhiên, cô gái không hề ra mặt mà chỉ nhắn tin nhờ các bạn bảo chàng trai ra về.

Chàng trai tiếp tục khiến sinh viên trong trường… không thể bỏ đi. Các bạn trẻ tiếp tục đến hỏi han, khuyên bảo nên ra về.

“Sau đó, chúng em mới biết được nguyên nhân sự việc là như thế này: Hai người mới chỉ quen nhau qua điện thoại, tối hôm trước khi đang nói chuyện thì máy hết tiền, do đã khuya nên không ra ngoài mua thẻ. Khi cô gái gọi lại thì đúng lúc chàng trai đang nghe một cuộc gọi khác. Vậy là có thể cô gái giận. Sáng nay anh ấy đến trường để giải thích, nhưng không thành” – một nữ sinh chứng kiến vụ việc kể lại.

Cô bạn còn chia rẻ rằng, khoảnh khắc chàng trai từ đứng đến gục xuống trông rất… thảm. Vì thế, nhiều bạn mới quyết tâm khuyên anh chàng ra về. “Có lẽ sau buổi dầm mưa, anh ấy sẽ bị ốm” – cô nói thêm.

“Phi vụ” Quy duoi mua xin loi nguoi yeu này nhanh chóng được các cư dân ngôi trường chuyên đào tạo đạo diễn, diễn viên… ghi nhanh bằng điện thoại, và cập nhật liên tục. Theo đó, nhiều bạn trẻ đã vào bày tỏ sự “không bằng lòng” đối với hành động khá “lụy” của chàng trai. Tuy nhiên, cũng có bạn cho rằng, đôi khi vì tình yêu, người ta có thể làm mọi điều … không tưởng.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTệ nạn mại dâm ở “Phố thác loạn” Sài Thành
Bài kếQuang Dũng bênh Hồng Quế vì mặc váy xuyên thấu