Rộ tin đồn Minh Béo tự tử ở trại giam vì không trụ nổi

384

Một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải thông tin đột ngột Minh Beo tu tu o trai giam vì lý do không thể trụ nổi bởi sự hành hạ của các quản thúc trong trại.

 Ngày 7/10, Minh Beo tu tu o trai giam được một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải. Người này chia sẻ một đường link cùng lời bình luận: “Hàng trăm nghệ sỹ tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của Minh Béo vì không chịu nổi sự hành hạ trong trại giam…”

Screen Shot 2016-10-07 at 9.57.06 PM

Chia sẻ của tài khoản Facebook H.T.A.T

Chia sẻ này nhận được lượng quan tâm và chia sẻ khá lớn của cộng đồng mạng. Tuy vậy, nhiều người cho rằng đây chỉ là “tin vịt” và bức ảnh đại diện là một hình ghép phản cảm, ác ý. Rất nhiều khán giả đã “ném đá” Minh Beo tu tu o trai giam trên trang cá nhân của H.T.A.T và cho rằng đây chỉ là một chiêu thu hút sự chú ý, cũng như lừa người đọc vào những trang web có chứa virus.

Screen Shot 2016-10-07 at
Screen Shot 2016-10-07 at

Phía gia đình Minh Béo cũng bác bỏ những tin đồn ác ý Minh Beo tu tu o trai giam. Hiện Minh Béo vẫn bị giam giữ tại nhà tù Mỹ sau những phiên điều trần vì tội dâm ô trẻ em. Trong phiên tòa mới nhất, Minh Béo đã chính thức thừa nhận hành vi ấu dâm, bị đề nghị mức án 18 tháng tù.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcTử vong khi rơi từ xe máy xuống cống nước sâu
Bài kếXe máy và xe tải đối đầu, 2 người bị thương vong