Robocon đại học Lạc Hồng xuất quân thi quốc tế

211

Sáng nay, trường đại học Lạc Hồng đã làm lễ xuất quân đội Robocon đi thi đấu tại cuộc thi Sáng tạo Robobon châu Á Thái Bình Dương 2011 tổ chức tại Thái Lan.

Robocon 2011 dh lac hong – Ban tổ chức cuộc thi Robocon Việt Nam cho biết, ngày mai, đoàn sẽ lên đường sang Thái Lan thi đấu đến hết ngày 30/8 sẽ về nước. Tham gia giải, đội Robocon Lạc Hồng có 18 thành viên. Theo quy định, đội sẽ có 3 thành viên tham gia thi đấu trực tiếp, 3 thành viên hỗ trợ và một người chỉ đạo.

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho đội Robocon Lạc Hồng trong đêm chung kết.
Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho đội Robocon Lạc Hồng trong đêm chung kết.

Trước đó, Robocon Lạc Hồng đã vượt qua đội ALLIGATOR của đại học Công nghiệp Hà Nội trong đêm chung kết tối 15/5 tại cung văn hóa thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Robocon 2011 dh lac hong – Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Loy Krathong – tình bạn thắp sáng niềm tin”, lấy ý tưởng dựa trên lễ Loy Krathong – một nghi lễ truyền thống của người Thái nhằm thể hiện sự tôn kính đối với với nữ thần sông nước. “Loy Krathong” là một nghi lễ truyền thống của người Thái nhằm thể hiện sự tôn kính đối với với nữ thần sông nước.

Robocon 2011 dh lac hong – Hai năm gần đây, chất lượng các đội tuyển Robocon của trường Đại học Lạc Hồng đã được khẳng định nhờ hàng loạt giải thưởng quan trọng mà trường dành được. Năm ngoái, đội LH LED của đại học Lạc Hồng đã giành giải nhì tại Robocon châu Á Thái Bình Dương.

Phần thi đấu của ĐH LẠC HỒNG

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcNhững chiêu tiết kiệm điện thời bão giá
Bài kếSiêu xe của Cường Đô la hội tụ rầm rộ trước cửa nhà Hà Hồ