Sốt xình xịch mốt sắm tay cho iPhone 4

276

Phát minh kỳ dị, đúng là chỉ có ở Nhật Bản. Kiểu tay cho iPhone 4 rất dễ thương và vô cùng tiện dụng. Mời bạn khám phá!

Những teen nào đang cô đơn, cần 1 bàn tay âu yếm và chia sẻ, nhanh nhanh sắm cho mình chiếc vỏ iPhone 4 này thôi. Bởi vì nó gắn nguyên cả một bàn tay có kích thước, màu sắc giống hệt bàn tay người thật.

Tay cho iphone 4 – Thế nhưng, nếu để chiếc tay của iPhone 4 lấp ló trong túi quần sẽ khiến không ít người phải hoảng hốt đâu đấy. Thay vì những vỏ gỗ hay nhựa thông thường, chắc chắn bàn tay xinh cho iPhone 4 này sẽ khiến chủ nhân của nó trở nên cá tính hơn nhiều.

Đặc biệt, những teen nào đang còn cô đơn, một bàn tay cho iPhone 4 cũng là người bạn thân thiết ấy chứ, cùng đan tay vào nhau nào, hay nắm tay nhau cho tình cảm nhé. Ngoài ra, chiếc vổ “vô đối” này còn có thể cầm một số vật dụng khác như bút, son, hay kính chẳng hạn tùy vào chúng mình đặt nó đứng hay nằm trên bàn.

Tay cho iphone 4 – Bàn tay được làm từ silicon nên mềm mại và có độ đàn hồi nữa, tạo cảm giác giống với tay người thật hơn là nhựa cứng. Ngoài ra, có 2 lựa chọn bàn tay người lớn hoặc bàn tay trẻ em mũm mím siêu cute ý.

Tay cho iphone 4 – Đáng buồn, giá của phụ kiện độc đáo này khá đắt với teen, khoảng 65 USD (tương đương 1,3 triệu đồng).

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐH Oxford tặng học bổng cho sv các nước đang phát triển
Bài kếNhững người phụ nữ vĩ đại nhất hành tinh