SV Kinh Doanh Công Nghệ đánh thầy giáo dã man trong nhà vệ sinh

1122

Sinh vien danh thay giao: Do bị ghi vào sổ theo dõi, sinh viên trường Kinh doanh công nghệ đánh thầy dã man. Vụ án sinh viên đánh thầy giáo đang được khởi tố

Đánh thầy dã man trong nhà vệ sinh

Sinh vien danh thay giao – Ngày 3/6, thầy giáo Lê Xuân An, Phó trưởng phòng công tác sinh viên của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ cho biết vừa hoàn thành báo cáo vụ việc thầy Nguyễn Huy Oánh (SN 1944), giáo viên khoa kinh tế bị sinh viên trong trường đánh trọng thương.

sinh-vien-hubt-chem-thay-gi
Vết máu của thầy Oánh lưu trên nền nhà – Hiện trường sinh vien danh thay giao

Theo đó, sự việc bắt đầu lúc 9h05 ngày 31/5, một nhân viên vệ sinh tên Đàm Thị Ngọ đang lau sàn từ cầu thang về phía nhà vệ sinh tầng 4 khu nhà B thì phát hiện có tiếng động mạnh phát ra từ nhà vệ sinh nam.

Chị Ngọ đẩy cửa vào thì thấy có hai người, một nam thanh niên và một người lớn đang vật lộn và máu chảy nhiều dưới sàn, chị Đàm chạy ra ngoài hô hoán thì nam thanh niên vội bỏ chạy ra ngoài.

Nghe tiếng hô hoán, nhiều người chạy tới phòng vệ sinh phát hiện người còn lại đang nằm trên vũng máu là thầy Nguyễn Huy Oánh, một giáo viên trong trường. Thầy Oánh được đưa đến bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu. Lúc này trên cổ thầy Oánh còn quàng một chiếc túi xách.

Sau đó, sự việc ngay lập tức được cấp báo lên cơ quan công an, sau khi khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra xô xát, tiến hành kiểm tra chiếc túi, cơ quan chức năng đã phát hiện các giấy tờ mang tên Tạ Quang Nghĩa (SN 1989), sinh viên lớp QL 17.19 của trường đại học Kinh doanh và Công nghệ. Nghĩa sau đó được xác định chính là người đã đánh thầy Oánh trong nhà vệ sinh.

Định đánh cả một cô giáo

Sau khi bỏ trốn, đến trưa cùng ngày, sinh viên Tạ Quang Nghĩa đã đến cơ quan công an đầu thú. Nguyên nhân dẫn tới hành vi đánh thầy của Nghĩa ban đầu được xác định là do mâu thuẫn với thầy Oánh khi thầy đánh dấu số buổi Nghĩa nghỉ học vào sổ theo dõi.

sinh vien truong Kinh doanh cong nghe danh thay giao
Sinh viên Tạ Quang Nghĩa

 

Ngoài đánh thầy Oánh, Nghĩa còn có ý định ra tay đánh một cô giáo khác trong trường nhưng chưa kịp thực hiện. Hung khí gậy sắt được Nghĩa dán ni lông bọc kín rồi cho vào cặp.

Hiện tại, thầy Oánh sau khi được cấp cứu đã hồi tỉnh nhưng sức khỏe vẫn còn yếu và hay buồn nôn. Bệnh viện đang cho tiến hành chụp cắt lớp sọ não.

Những sự việc sinh vien danh thay giao như này vẫn đáng lên án nơi học đường.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcĐề thi tốt nghiệp môn Sinh năm 2013 KHÓ đạt điểm cao
Bài kếHà Nội: Nô nức kéo nhau đến lễ hội tắm bùn, bắt lợn