Tai nạn xe khách ở Bình Dương – 20 người hoảng loạn

375

Sáng nay, 1 vụ tai nạn xe khách ở Bình Dương đã xảy ra. Hơn 20 hành khách la hét, cầu cứu trong hoảng loạn.

Vụ việc Tai nan xe khach o Binh Duong được tường thuật lại như sau:

Tai nan xe khach o Binh Duong

Đầu xe khách móp méo, kính vỡ vụn, tài xế bị hất văng ra ngoài. Ảnh: Nguyệt Triều

Sáng nay, ôtô khách loại 50 chỗ do tài xế Võ Thanh Sang (31 tuổi) chở hơn 20 hành khách từ Cà Mau. Đến Bình Dương, khi xe đang chạy trên đường Lê Lợi ra giao lộ Trần Quốc Toản thì xảy ra va chạm với ôtô tải chạy ngược chiều.Cú va chạm mạnh khiến xe tải mất lái lao thẳng vào lề, húc đổ biển báo giao thông và trụ đèn chiếu sáng rồi cắm đầu xuống mảnh đất trống. Ôtô khách bị móp méo phần đầu, kính xe văng khắp nơi, tài xế bị hất văng xuống đường, đa chấn thương.

>Tai nan xe khach o Binh Duong 1

Ôtô tải cắm đầu xuống mảnh đất trống. Ảnh: Nguyệt Triều

Hơn 20 hành khách trong vụ Tai nan xe khach o Binh Duong đã kêu cứu trong hoảng loạn. Người dân địa phương và những hành khách bị xây xát đã dìu các nạn nhân thương tích nặng ra khỏi xe, đồng thời gọi cứu thương đến hỗ trợ đưa các nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Trong số những người thương tích nặng có lơ xe Chao Sóc Chanh (27 tuổi, quê An Giang).Cảnh sát điều tra nguyên nhân ban đầu. Ảnh: Nguyệt TriềuSáng cùng ngày, Công an thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Tai nan xe khach o Binh Duong 2

Sáng cùng ngày, Công an thị xã Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ Tai nan xe khach o Binh Duong

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài trướcHồng Quế ‘mặc váy như không’
Bài kếPhát hiện cả trăm con dòi trong mũi của ông lão 76 tuổi