Xa khách lao vào đuôi xe tải, 2 người chết tại chỗ

184

3h sáng 25/3, ôtô 16 chỗ chở đầy khách chạy trên quốc lộ 1A đoạn qua quận Bình Tân (TP HCM) thì bất ngờ đâm vào đuôi xe tải đang đậu bên đường. Tai nạn khiến 2 người chết và 13 người khác bị thương.

Ông Trần Quốc Trung (41 tuổi, ngụ Tây Ninh) tài xế xe tải cho biết, xe ông bị hỏng hộp số nên đậu bên đường chờ sửa chữa. “Tôi mắc võng nằm ngủ ở xe, bỗng nghe tiếng đâm rất mạnh từ phía sau. Tỉnh giấc tôi thấy một ôtô đã lao vào xe mình. Nhiều người bị thương kêu cứu”, ông Trung kể.

Ôtô bị nạn khi lao vào đuôi xe tải. Ảnh: An NhơnHiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, xe 16 chỗ Ford Transit chở 15 người từ Trà Vinh lên TP HCM. Khi xe đến khu phố 9, phường Tân Tạo (quận Bình Tân) thì đâm vào đuôi xe tải của ông Trung.

Cú đâm quá mạnh khiến ôtô 16 chỗ bị bẹp rúm. Đồ đạc của các nạn nhân nằm tứ tung. Hai nạn nhân chết tại chỗ là Lê Minh Thọ (33 tuổi), Nguyễn Út Nhỏ (42 tuổi, cùng ngụ tỉnh Trà Vinh). 13 người khác bị thương nặng được chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Ôtô 16 chỗ bẹp dúm phần đầu, trong khi xe tải không hề hấn gì. Ảnh: An NhơnÔtô 16 chỗ bẹp rúm phần đầu, trong khi xe tải không hề hấn gì.

Đang điều trị tại bệnh viện, nạn nhân Nguyễn Văn Mệnh (52 tuổi) cho biết, khi xảy ra tai nạn ông đang ngủ. “Sau cú đâm mạnh, tôi bất tỉnh. Người dân bên đường bảo rằng đã đưa tôi ra khỏi xe”, ông kể.

Sáng cùng ngày, Bệnh viện Quốc Anh cho biết đã tiếp nhận 13 nạn nhân trong vụ tai nạn, trong đó có 2 ca chấn thương sọ não được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Xem ngay tập mới nhất tại SmilesKids

Bài trướcCháy chung cư cao tầng ở Trung Hòa Nhân Chính
Bài kếHợp ca tranh tài dàn xếp kịch bản